HOT NEWS

Quynh Spa45

Lê Thị Ngọc Quỳnh – Lê Quỳnh Spa: Đi lên từ niềm đam mê và thực lực

Bằng đam mê và kiến thức kinh doanh tích lũy được, tốt nghiệp đại học, cố sinh viên Lê Thị Ngọc Quỳnh đã sở hữu nhiều shop thời trang. Thời điểm ấy, đó là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, không chịu dừng lại ở đó, vốn đam mê kinh doanh và yêu thích làm đẹp, Ngọc lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp như một duyên nợ. Bắt đầu từ vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng cho một Trung tâm chăm sóc sắc đẹp lớn tại TP. Hồ Chí Minh, đến năm 2017, Quỳnh quyết định mở một Spa cho riêng mình để thỏa mãn mong ước được làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Quynh Spa1

Lê Thị Ngọc Quỳnh hiện đang là Chủ Viện Thẩm mỹ Lê Quỳnh Spa với 2 chi nhánh tại 47 Trần Mai Ninh, P. 12, Quân Tân Bình và 227 Phạm Văn Chiêu, P. 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Viện Thẩm mỹ Lê Quỳnh Spa đã chứng minh được trình độ chuyên môn và tay nghề, được nhiều khách hàng tin yêu, tín nhiệm. Chưa bao giờ hài lòng với hiện tại, chị luôn tìm tòi và chắt lọc các tinh hoa của ngành làm đẹp cả trong và ngoài nước chỉ nhằm một mục đích đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hiệu quả và tuyệt vời nhất.

Quynh Spa2

Tại sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022 vừa được tổ chức tại White Place – TP. Hồ Chí Minh, CEO Lê Thị Ngọc Quỳnh – CEO Lê Quỳnh Spa đã được tôn vinh với giải thưởng “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế”. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của nữ CEO trẻ, tài năng.

Quynh Spa3

Không chỉ là một người phụ nữ đẹp, yêu cái đẹp, CEO Lê Thị Ngọc Quỳnh  còn là một người thầy đam mê với nghề, luôn mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm, những kỹ năng, kĩ thuật cho các thế hệ sau để nối tiếp những giá trị, những cống hiến lớn lao của ngành làm đẹp đối với sự phát triển của xã hội.

Quynh Spa4

Bản thân là 1 Master về da liễu nên CEO Lê Thị Ngọc Quỳnh đã đào tạo thành công hàng trăm học viên chuyên nghiệp, giúp họ đánh thức đam mê làm đẹp cho đời và có được việc làm ổn định. Bên cạnh đó, chị cũng là người đào tạo, chuyển giao công nghệ cho hàng trăm chủ Spa khác, mang lại cơ hội kinh doanh lành mạnh, phát triển ngành dịch vụ làm đẹp tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Quynh Spa5

Với phương châm làm nghề bằng TÂM – TẦM – TÀI, CEO Ngọc Quỳnh cùng thương hiệu Lê Quỳnh Spa đã ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường làm đẹp hiện nay, hứa hẹn sẽ tiếp tục xây dựng và phát huy các giá trị cốt lõi để mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.