HOT NEWS

15

Mai An- Thành công của mẹ đơn thân

Đôi lúc, đối din vi cuc sng đầy nghit ngã trước trước mt, ch Mai An gn như mun sp đổ và ri khi hin thc, nhưng khi nhìn v đứa con ca mình, ch như có thêm đim ta để đi tiếp. 

12

Mai An năm nay 35 tuổi ở Tiền Giang. Hiện tại chị là đại lí của công ty YODY WHITE Phương Anh. Chị vốn là mẹ đơn thân, nên chị luôn phải cố gắng vì chị biết mình phải tự lo tự chủ được kinh tế để lo cho bản thân và gia đình. Chị cho rằng sự thất bại trong hôn nhân của chị là bàn đạp để vượt qua mọi trong khó khăn khi một mình làm trụ cột gia đình.

Cơ duyên đưa chị đến với YODY WHITE là 1 người bạn giới thiệu, lúc đầu chị là lấy về sử dụng để trải nghiệm và sau là nhập về bán. Khi trải nghiệm chị không thể không nói là bất ngờ trước hiệu quả của sản phẩm, nên chị đã quyết định táo bạo dùng số tiền mà mình tích luỹ trước đó nhập bán sản phẩm này.

13

Khi gia nhập vào hệ thống đã đạt được những gì mà chị mong muốn là có thêm thêm thu nhập tốt lo được cho gia đình. Chị cảm thấy mình cần cố gắng và tiến xa với nghề hơn nữa để càng ngày càng lo cho gia đình nhỏ của mình, con gái mình ngày được đầy đủ hơn., sung túc hơn.

14

Mong muốn của chị lả tới cuối năm phải đạt mục tiêu cần đưa ra và hơn thế nữa. Chị rất cảm ơn khách hàng, cảm ơn công ty, cảm ơn người đã dẫn dắt chị vào hệ thống để chị có như ngày hôm nay có nguồn thu nhập ổn định.