HOT NEWS

megiame 3

meGame hứa hẹn chính thức lộ mặt khi kênh đạt 1 triệu lượt đăng ký

Sau 2 năm thành lập, meGame chính thức đạt 1 triệu sub, các fan nóng lòng mong chờ màn lộ mặt đầy bất ngờ của chủ kênh. 

Gaming không chỉ đơn thuần là một lĩnh vực giải trí mà còn là công cụ mang lại nguồn thu nhập khủng cho những streamer hiện nay. Được biết đến là một trong những kho tàng chứa rất nhiều khía cạnh khác nhau về game, meGame sở hữu lượng thông tin về game đầy hữu ích như: Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến những video phân tích game đầy thú vị, đây cũng là nơi chia sẻ và gắn kết cộng đồng những ai đam mê về game chính hiệu.

 megiame 2

Sau hơn 2 năm thành lập kênh YouTube, meGame đã sở hữu đông đảo fan hâm mộ cùng hơn 400 videos với tổng lượt xem 226.068.021 triệu. Trong đó, những video gần đây đã đạt được kết quả ngoài mong đợi và nhận được nhiều đóng góp phản hồi tích cực. Cụ thể, trong clip “ Cà khịa game: Play Together – Game câu cá nhưng hút máu” đã thu hút hơn một riệu lượt xem với những sự tương tác nhiệt tình từ cộng đồng mạng:

“Mong mãi cuối cùng cũng có video làm về con game này”

“Thích meGame làm những clip như thế này. Rất thú vị ạ”

“Em cũng vừa chơi thử được mấy ngày. Công nhận đúng như meGame nói ạ”

Những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê game đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng game lành mạnh và đầy hữu ích.

Xuất phát điểm là những bạn trẻ có chung sở thích và niềm đam mê về game, meGame được thành lập với mong muốn có thể chia sẻ những chủ đề hấp dẫn và giải đáp thắc mắc cho những ai bước đầu mày mò về game và chưa có nhiều kinh nghiệm. Cũng như những YouTuber khác khi mới bắt đầu thực hiện kênh, meGame đã gặp không ít khó khăn và thử thách khi đăng tải video nhưng lại không nhận được bất kỳ sự tương tác nào từ cộng đồng mạng. Từ lúc đó, những thành viên trong team quyết tâm cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và lập kế hoạch đầu tư vào việc sản xuất video một cách nghiêm túc hơn. Đó cũng là thời điểm mà meGame phải vận động hết tốc lực cũng như không ngừng cố gắng để cả nhóm có thể đạt được thành tích như ngày hôm nay.

Chia sẻ về giai đoạn khó khăn meGame cho biết bản thân đã phải gồng gánh và không ngừng phấn đấu. Nhờ vào những lời bình luận, động viên tích cực từ phía khán giả mà meGame mới có được bước tiến thành công như vậy: “Chúng tôi cảm thấy rất trân quý những khán giả đã đóng góp cho meGame ngay từ những ngày đầu. Đó không chỉ là động lực mà còn là nguồn cảm hứng để meGame không ngừng phát triển, trau dồi kiến thức để có thể cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích cho cộng đồng đam mê game của chúng mình”.

megiame 1

meGame chính thức đạt 1 triệu lượt đăng kí đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp thực hiện YouTube.

Bên cạnh đó, meGame cũng liên tục học hỏi và theo dõi những Game thủ có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng như Độ Mixi, Dũng CT, đây đều là những YouTuber đã truyền năng lượng để cả nhóm phát huy tinh thần làm việc, nâng cao giá trị sáng tạo, đồng thời truyền cảm hứng tích cực đến những ai có định hướng lâu dài trong lĩnh vực game. Đối với cộng đồng phát triển game Indie tại Việt Nam, meGame cũng đóng vai trò hỗ trợ và đồng hành với những người bạn cùng chí hướng góp phần mở rộng cộng động game Việt ngày càng lớn mạnh và sánh vai với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Trong những năm thực hiện YouTube, meGame ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, kênh cũng đã đạt được những thành tích đáng nể. Từ những cảm xúc vỡ òa khi cả nhóm lần đầu tiên có video đạt top trending, cũng chính là lúc meGame dần được nhiều người biết đến. Đó cũng khoảng thời gian mà nhóm ghi nhận được những sự cố gắng mà bản thân đã vun đắp trong suốt thời gian qua.

Đến thời điểm hiện tại kênh chính thức nhận được 1 triệu lượt đăng kí, đánh dấu một cột mốc quan trọng của nhóm trong suốt hành trình phấn đấu. Đây cũng chính là thời khắc mà meGame phải thực hiện lời hứa với khán giả : “Khi biết kênh đã đạt được 1 triệu lượt theo dõi, meGame thật sự rất vui mừng. Chúng tôi cũng không quên lời hứa sẽ tiết lộ cho tất cả mọi người biết những ai đang đứng đằng sau meGame. Cũng có một chút ngượng ngùng vì lần đầu xuất hiện, nhưng meGAME đã hứa là sẽ thực hiện. Hy vọng tất cả các bạn sẽ luôn yêu quý và ủng hộ meGame trên chặng đường phía trước”.

megiame 4

Các meFan luôn mong chờ được diện kiến những gương mặt đã tạo nên sự thành công của meGame.

Bên cạnh đó, meGame cũng là kênh đã truyền rất nhiều cảm hứng cho các bạn trẻ muốn theo đuổi lĩnh vực này. Đây không chỉ là kênh giải trí mà còn là nơi cung cấp những thông tin hữu ích để giúp các bạn có nhiều góc nhìn về game. Các bạn có thể tận dụng những xu hướng mới nhất để có thể liên kết sáng tạo với các game yêu thích của mình hoặc là kể những câu chuyện theo một phiên bản bằng game biến tấu. Điều đó cũng sẽ giúp cho kênh của bạn trở nên màu sắc và thu hút hơn.

Hiện tại meGame cũng đang là một trong những nhà sáng tạo nội dung tiềm năng về mảng giải trí thuộc METUB Network. Hành trình chinh phục những cột mốc cao hơn của YouTube không phải là điều dễ dàng, nhưng với sự nỗ lực không ngừng cố gắng tìm kiếm và cập nhật xu hướng, meGame ngày càng khẳng định được vị trí và tầm ảnh hưởng trong cộng đồng game Việt.

PV