HOT NEWS

thanhhungdichvu

Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi tải Thành Hưng chính hãng

Tôi đã từng rất đau đầu khi dọn dẹp nhà để chuẩn bị chuyển sang nhà mới xen lẫn niềm vui cùng sự hăm hở. May mắn thay, khi có người bạn giới thiệu cho tôi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi tải Thành Hưng. Sau quá trình sử dụng, hôm nay tôi sẽ Review dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi tải Thành Hưng chính hãng để các bạn có thể tham khảo lựa chọn cũng như tìm thấy giải pháp vận chuyển, di dời tối ưu cho gia đình mình.

Dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi, Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng… chuyên nghiệp. Tuy trụ sở văn phòng không quá lớn nhưng sở hữu đội xe tải hùng hậu đa tải trọng, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên vận chuyển, bốc xếp có sức khoẻ tốt, nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo thường xuyên… Chính vì thế, dù nhu cầu của khách hàng về vận chuyển như thế nào Taxi tải Thành Hưng đều đủ khả năng đảm nhận và hoàn thành hiệu quả nhất. Tất nhiên cả về tối ưu chi phí dịch vụ.

thanhhungvantai

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CÓ QUY TRÌNH RÕ RÀNG, KHOA HỌC THEO TIÊU CHUẨN JAPAN

Lúc đầu tôi cũng không rõ về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Tuy nhiên, sau khi đến văn phòng và được nhân viên của công ty tư vấn, hỗ trợ phương án vận chuyển hợp lý sau khi khảo sát thực địa, tôi đã cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi chọn thuê dịch vụ chuyển nhà tại Taxi tải Thành Hưng. Tôi là một khách hàng không hề dễ tính, nhưng qua cách nhân viên Thành Hưng:

– Thu thập thông tin và thống kê số lượng, khối lượng đồ dùng, vật dụng, hàng hóa cần di dời.

– Tìm hiểu về đặc tính chất từng món đồ để phân loại, điều này sẽ giúp việc bố trí, phân công đóng gói sao cho phù hợp.

– Hỏi cặn kẽ những thông tin cần thiết như địa điểm chuyển đến, hành trình ra sao để lên kế hoạch cung đường vận chuyển cụ thể.

– Chọn tải trọng xe tải, phương thức và nhân công bốc dỡ. Cũng như cách bao lót, đóng gói sao cho đúng cách.

– Dự trù chi phí dịch vụ, phân tích về mức giá một cách tường tận và rõ ràng, nhất là những chi phí phát sinh khác ngoài cước thuê xe và nhân công bốc xếp.

– Giải thích rõ ràng về chế độ bồi hoàn nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra thiệt hại do lỗi nhân viên vận chuyển cùng những quyền lợi của khách hàng.

– Nếu ra quy trình vận chuyển cụ thể dựa vào điều kiện thực tế và cả yêu cầu của khách hàng.

vanchuyenthanhhung1

Với quá trình làm việc nhiệt tình và chu đáo đó, tôi đã rất nhẹ lòng như trút bỏ được những lo lắng khi giao toàn bộ gia sản của gia đình cho họ đảm nhận việc chuyển dọn. Nhất là, chuyên viên khảo sát cũng như nhân công vận chuyển và xe tải khi đến vô cùng đúng giờ, cung cách lẫn tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình và nhanh nhẹn và vui vẻ.

Sau khi mọi vấn đề được giải quyết và đi đến sự thống nhất, theo đúng thời gian và địa điểm đã được nêu rõ trên hợp đồng, đội nhân công chuyển nhà chuyên nghiệp Thành Hưng đã đến và hoàn thành việc chuyển dọn gọn gàng, ngăn nắp với lòng nhiệt tình của sức trẻ. Họ đến rất đúng giờ, thậm chí còn đến sớm khoảng 10 phút so với thời gian như đã hẹn. Thật sự ngạc nhiên về điểm này của nhân viên viên Thành Hưng.

Nhà của tôi nói thật có rất nhiều đồ đạc, chưa kể do có sở thích sưu tầm và sử dụng nội thất gỗ nên đa phần nội thất đều bằng gỗ từ giường, tủ, kệ cho đến đồ trang trí…tất nhiên chúng đều có giá trị cả về tinh thần lẫn vật chất. Nói thật lúc đầu tôi cũng có phần lo lắng, nhưng khi nhìn thấy tận mắt cách nhân viên Thành Hưng trau chuốt, cẩn thận đóng gói, bao lót rồi vận chuyển, khuân vác… tôi như thở phào nhẹ nhõm cả người.

Về giá dịch vụ thì vô cùng phải chăng và phù hợp với mức chi trả của gia đình tôi. Trước khi đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn hỗ trợ chi tiết, tôi đã vào TRANG TÍNH CƯỚC ONLINE của Taxi tải Thành Hưng để tự ước tính trước chi phí. Khi đó, tôi đã có thể nhắm chừng được giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà gia đình mình cần chi trả. Cứ ngỡ rằng giá thực tế sẽ cao hơn hẳn, nhưng lại thêm điều bất ngờ chính là số tiền tôi cần chi ra cho dịch vụ thực tế chênh lệch không quá nhiều, gần như là ngang ngửa. May mắn hơn nữa là gia đình đăng ký dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng vào thời điểm công ty đang có chương trình ưu đãi chiết khấu từ 10% – 20%.

vạntaithanhhung5

Đến lúc này, tôi nghĩ mọi chuyện đã gần như kết thúc để review về Taxi tải Thành Hưng, nhưng không!. Xe tải Thành Hưng trước, trong và sau dịch vụ cực kỳ sạch sẽ và việc chuyển đến nhà mới của gia đình tôi rất nhanh chóng và thuận lợi. Khi đến nơi, nhân viên vận chuyển ngoài việc khuân vác mọi thứ xuống xe mà còn hỗ trợ tận tình tháo dỡ thùng đồ và bố trí theo sự hướng dẫn của tôi.

Qua những gì tôi và gia đình đã trải qua khi có sự đồng hành của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng, hy vọng sẽ giúp bạn và những ai đang lo lắng về việc chuyển dọn nhà, văn phòng có thêm động lực để lựa chọn cũng như trải nghiệm những cái nhất về dịch vụ chuyển nhà trọn gói như gia đình chúng tôi.

Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

  • Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM
  • Email: thanhhunggroup.info@gmail.com
  • Tổng đài: 1800 6159 – Hotline: 0938 38 38 80
  • Website: https://thanhhungvn.vn

PV