HOT NEWS

toiyeu 1

Tập 3 Vui Cùng Xuân THVL 2022: Tôi Yêu mang đến những câu chuyện rất đời

Tập 3 của chương trình Vui Cùng Xuân THVL 2022 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21:00 tối Chủ Nhật ngày 13/02/2022 trên kênh THVL1.

toiyeu 18

Chủ đề tuần này mang tên Tôi Yêu, khán giả sẽ có dịp nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc của cặp đôi nghệ sĩ Thanh Duy và Kha Ly, họ sẽ trải lòng về những phút giây cực kì ý nghĩa và rất “đời” trong cuộc sống cá nhân cũng như những dự án nghệ thuật trong năm Nhâm Dần. Sự cởi mở, hài hòa của cặp đôi như càng thêm phần phấn khởi trong buổi trò chuyện đầu năm cùng host chính của chương trình: Én bạc, MC: Hải Triều – Hoa hậu, MC: Thảo Nhi mang đến những câu chuyện đời thường cực kì thú vị, gần gũi sẽ là điểm sáng với chủ đề “Tôi yêu” tuần này.

toiyeu 7

Diễn viên Thanh Duy và Kha Ly

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Trần Mỹ Ngọc với ca khúc Mừng Tuổi Mẹ Cha và ca sĩ Đăng Quân sẽ mang đến ca khúc sôi động, ngập tràn sắc xuân với tên gọi Nàng Xuân. Ngoài ra, Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công sẽ mang đến bộ sưu tập dạ tiệc ngập tràn sắc đỏ may mắn với tên gọi Ngắm Bình Minh Tại Kinh Đô Ánh Sáng với nàng thơ – người mẫu nhí: Almira Bảo Hà cùng các người mẫu nổi tiếng của TPHCM cũng góp mặt trong bộ sưu tập với phần dàn dựng của Tổng đạo diễn: Trung Võ.

toiyeu 2

Ca sĩ Đăng Quân

toiyeu 3

Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc

Xuất hiện xuyên suốt trong 8 tập phát sóng thường xuyên trên kênh THVL, Chàng trai trẻ điển trai và thông minh – Én Bạc 2019, MC Hải Triều đã có những màn kết hợp rất ăn ý và duyên dáng cùng Hoa hậu, MC Thảo Nhi khi sánh vai cùng nhau trong vai trò Host chính của chương trình năm nay. Ngoài sự kết hợp tinh tế trong phần kết nối các tiết mục trình diễn, trò chuyện cùng các nghệ sĩ khách mời, cặp đôi Hải Triều – Thảo Nhi đã thể hiện được cá tính và xu hướng thẩm mỹ về thời trang khi xuất hiện cùng các mẫu trang phục thanh lịch và rất thời thượng.

toiyeu 8

Vui Cùng Xuân THVL 2022 do Đài Truyền Hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty M&T Pictures thực hiện. Sẽ được phát sóng từ ngày 30/01/2022 đến 20/03/2022 lúc 21:00 mỗi tối Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 13:00 ngày hôm sau Thứ hai trên kênh THVL2

toiyeu 9

toiyeu 11

toiyeu 12

toiyeu 13

toiyeu 15

toiyeu 17

toiyeu 10

toiyeu 16

toiyeu 6

Nguồn: M&T Pictures – Nội dung: BiBi

Photographer: Chí Đại – Ben Lê – Tường Vy

Thực hiện: Lương Hữu Thọ