HOT NEWS

8 phong cách trang điểm ấn tượng nhất mùa hè 2021

Không gì có thể ngăn chúng ta yêu lấy cái đẹp. Dù phải thực hiện giãn cách vì COVID-19 nhưng các tín đồ làm đẹp vẫn không ngừng tạo nên nhiều xu hướng trang điểm nổi bật cho mùa Hè 2021 ngay tại nhà.

Những tông trang điểm ngày Hè chắc chắn không thể thiếu những gam màu nóng rực rỡ hay những điểm nhấn từ nhũ bắt sáng nổi bật. Nhưng trong năm nay, các kiểu trang điểm với màu mắt tím, xanh hay kiểu tự nhiên, mặt mộc cũng mang đến cho mùa Hè 2021 đa dạng phong cách.

SUN-KISSED GLOW

Nhắc đến mùa Hè chúng ta không thể không nhắc đến phấn bắt sáng. Với phong cách Sun-kissed Glow từ “Nữ hoàng highlighter” Nam Vo, một tổng thể makekup nhẹ nhàng với điểm nhấn ở mắt cùng phấn bắt sáng sẽ giúp bạn rạng ngời như một hoa nắng nhỏ xinh.

Gợi ý một chút là bạn hãy đánh một chút nhũ sáng ở xương quai xanh và hai bên vai để thêm phần quyến rũ khi diện áo hai dây.

Phong cách trang điểm trang điểm mùa Hè Sun Kissed Glow

Phấn bắt sáng là điều không thể thiếu trong trang điểm mùa Hè. Ảnh: Instagram: namvo.

GOLDEN HOUR EYES

Màu “hoàng hôn” là nguồn cảm hứng đặc biệt cho tông trang điểm tiệc tối mùa Hè. Trước tiên bạn cần phủ màu nâu trầm vào đầu mắt và 1/3 đuôi mắt. Kế đến, tán nhũ bắt sáng đều vào phần bầu mắt và bắt đầu kẻ mắt. Đừng quên kẹp mi và thêm một chút mascara để có một ánh mắt đầy sức hút hơn. Bạn có thể tham khảo kiểu trang điểm này từ nghệ sĩ trang điểm Hindash dưới đây.

Phong cách trang điểm mùa hè Golden Hour Eyes

Ánh nắng hoàng hôn chính là nguồn cảm hứng bất tận cho các kiểu trang điểm tiệc tối vào mùa Hè 2021, Ảnh: Instagram: Hindash.

SUMER BRIGHTS MAKEUP

Vào tháng 5 vừa qua, nghệ sĩ trang điểm Hung Van Ngo đã đăng tải video về phong cách trang điểm Sumer Brights và thu hút nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. Với Sumer Brights Makeup, bạn sẽ chú ý ngay đến màu mắt vàng xanh nổi bật, toát lên một mùa Hè rực rỡ nắng vàng. Bên cạnh đó, thay cho kẻ mắt màu đen truyền thống thì màu xanh dương sẽ làm cho phong cách trang điểm này có điểm nhấn hơn.

Xu hướng trang điểm rực rỡ Sumer Brights Makeup

Chấm phá cùng các màu sắc rực rỡ, cùng phong cách trang điểm Sumer Brights Makeup. Ảnh: hungvanngo.

GRAPHIC EYELINER

Bạn là một tín đồ của các đường kẻ mắt sắc xảo? Bạn luôn “lăng xê” cách kẻ mắt mèo truyền thống trong mỗi lần trang điểm? Thế thì Graphic Eyeliner chính là phiên bản kẻ mắt phá cách mới bạn không thể bỏ qua. Bắt đầu với việc kéo dài đường kẻ mắt đến gần đuôi chân mày, kế đến bạn hay vẽ đường xéo lên bầu mắt. Bạn cũng có lướt nhanh qua kiểu kẻ mắt với đá được đính lên trên của nghệ sĩ trang điểm Patrickta. Hãy thổi bùng cá tính và tạo nên những đường kẻ mắt của riêng mình nhé!

Xu hướng trang điểm mắt Graphic Eyeliner nổi bật mùa Hè

Graphic Eyeliner đã làm nên cơn bão trước các tín đồ làm đẹp với các đường kẻ sáng tạo. Ảnh: patrickta.

NO-MAKEUP MAKEUP

Mùa Hè với thời tiết nóng bức và oi ả, bạn cũng sẽ đôi khi mệt mỏi để trang điểm rườm rà. Vì vậy, No-Makeup Makeup đã ra đời và trở thành một phong cách trang điểm không thể bỏ qua của tín đồ làm đẹp. Với phong cách này, bạn chỉ cần phẩy sợi nhẹ chân mày và chuốt mascara. Sau đó chọn một tông son bóng hoặc son nude yêu thích và sẵn sàng xuống phố cùng bạn bè.

Phong cách trang điểm tự nhiên mùa Hè No-makeup Makeup

Tự tin xuống phố cùng phong cách trang điểm tự nhiên mùa Hè. Ảnh: Instagram: _gabriellemua_.

BLUE OMBRE

Chúng ta thường thấy màu phấn mắt xanh dương này khá khó kết hợp với màu son hay phấn má. Tuy nhiên, một lần nữa “bậc thầy trang điểm” Hung Van Ngo đã đưa màu phấn mắt kén chọn lên một tầm cao mới với tông trang điểm Blue Ombre. Với phong cách này, bạn hãy tập trung nhấn màu mắt xanh nhạt dần lên trên bầu mắt. Và một chút son bóng, phấn má cam nhạt sẽ giúp bạn nổi bật hơn trông thấy.

Trang điểm mắt sáng tạo Blue Ombre vào mùa Hè 2021

Phong cách trang điểm Blue Ombre gợi chúng ta nhớ đến bầu trời xanh ngày Hè. Ảnh: Instagram: hungvanngo.

PURPLE EYESHADOW

Trang điểm mắt đậm vẫn đang là xu hướng, nhưng màu mắt tông tím sẽ mang lại một mùa Hè thơ mộng hơn. Sắc tím sẽ mang lại cho bạn một cảm giác mới lạ hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, bạn có thể tham khảo kiểu trang điểm này từ ca sĩ Dua Lipa với màu mắt tím và một chút nhũ bắt sáng. Tin chắc rằng đây sẽ là một kiểu trang điểm đáng thử trong mùa Hè 2021 này.

Celebrity-inspired glittery makeup looks | Times of India

SOFT PEACH

Tông màu cam đào một ý tưởng khá hay cho mùa Hè ngọt ngào. Với phong cách này, bạn có thể chọn kiểu trang điểm đơn sắc cho tổng thể gương mặt. Ngoài ra bạn hãy nhớ chuốt thêm mascara và phấn bắt sáng để tạo điểm nhấn cho mặt hơn. Ngoài ra, kẻ thêm một đường eyeliner mảnh cũng là một sự lựa chọn tốt để giúp đôi mắt bạn trông sắc xảo hơn.

Tông trang điểm ngọt ngào ngày Hè Soft Peach

Nàng ca sĩ Camila Cabello dịu dàng và ngọt ngào trong tông trang điểm Soft Peach. Ảnh: patrickta.

Theo https://www.elle.vn/xu-huong-lam-dep/trang-diem-noi-bat-mua-he