HOT NEWS

bacsi diep 3

Bác sĩ da liễu được vinh danh Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế

Tháng 5/2023, tại Lễ vinh danh Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế, một bác sĩ da liễu đã có tên trong danh sách này.

Đó là thiếu tá, bác sĩ Cao Thị Ngọc Diệp, hiện đang là Phó trưởng Khoa da liễu Bệnh viện 19/8 – Bộ Công an.

bacsi diep 4

Bác sĩ Diệp từng tốt nghiệp loại giỏi tại Học viện Quân y – Bộ Quốc phòng và được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành da liễu tại Đại học Y Hà Nội với học vị là bác sĩ chuyên khoa 1.

Trong 14 năm khám và chữa bệnh với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và phong thái gần gũi, giản dị bác sĩ Diệp đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.

bacsi diep 5

Ngoài công tác chuyên môn khám chữa bệnh, bác sĩ Cao Thị Ngọc Diệp còn giảng dạy chuyên ngành da liễu tại Trường đại học Y dược, Đại học Thái Nguyên. Nhiều sinh viên do bác sĩ Diệp đào tạo đã trưởng thành và có chuyên môn tốt.

bacsi diep 3

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống ngành Y, bác sĩ Cao Thị Ngọc diệp luôn luôn giữ chuẩn mực y đức cao quý nhất của người thầy thuốc Việt Nam lương y như từ mẫu.

bacsi diep 2

Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ được giao trong công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện 19/8 – Bộ Công an, bác sĩ Cao Thị Ngọc Diệp còn tích cực tham gia các chương trình khám chữa bệnh thiện nguyện của Bệnh viện 19/8 và các cơ quan, tổ chức phục vụ nhân dân khắp cả nước.

bacsi diep 1

PV