HOT NEWS

Be 8

Gần 100 mẫu nhí, mẫu teen khoe tài tại Be A Model – “Bữa tiệc hoàng gia”

Tối 12/8, đêm diễn Be A Model – “Bữa tiệc hoàng gia” với sự hiện diện của gần 100 mẫu nhí, mẫu teen, dancer nhí tài năng đã đem đến sự bùng nổ trên sàn catwalk.

Be 1
Đây là năm thứ 3 Anna Entertainment tổ chức show diễn mang thương hiệu riêng – Be A Model.

Show diễn Be A Model – “Bữa tiệc hoàng gia” diễn ra tối 12/8 tại TP. Thái Bình. Giới mộ điệu thời trang và yêu nghệ thuật rất bất ngờ vì mỗi mẫu nhí, mẫu teen, dancer nhí đều tỏa sáng theo cách riêng và mang đến những trải nghiệm thời trang độc đáo. Cùng với sự hoành tráng, đẳng cấp của sàn diễn runway những tiết mục mãn nhãn hay trang phục hoàng gia trong BTS của các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu cả nước tại Be A Model 2023, Anna Entertainment còn hiện diện những “nàng thơ” yêu kều, diễm lệ góp phần làm nên thành công của show diễn được mong chờ nhất mùa hè 2023 này.

Be 2

Trang phục được thiết kế cho riêng cho từng model, các người mẫu nhí tự tin, thoải mái để thể hiện tốt nhất phần trình diễn. Mỗi bước đi của các em đều được khán giả, giới mộ điệu thời trang, quý phụ huynh dõi theo và ủng hộ một cách nhiệt tình.

Be 3

Be 4

Be 5

Be 6

Be 7

Show diễn chia làm 3 phần chính trình diễn các trang phục dạ hội, hoàng gia của các nhà thiết kế nổi tiếng, xen kẽ mỗi bộ sưu tập là các tiết mục múa ballet, múa đương đại, nhảy đường phố và sexy dance.

Be 9

Be 10

Chương trình được thực hiện nhằm khuyến khích và phát huy năng khiếu của các bạn nhỏ yêu thích lĩnh vực hời trang, nhảy, múa. Đồng thời giúp các em trau dồi năng khiếu, rèn luyện kỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn, xây dựng ước mơ trở thành tài năng nghệ thuật chuyên nghiệp trong tương lai.