HOT NEWS

z3366854285603 898ecc7a901ab0729e4304537e4c212a

Hé lộ Hội đồng thẩm định – Giám khảo quyền lực Á Hoàng Doanh Nhân Hà Khanh Tuyết xuất hiện tại Fashtion Show Ceo&Kid 2022

Mới đây, Fashtion Show Ceo&Kid 2022 “tung” thông tin tiết lộ danh tính của vị khách mời trong Hội đồng thẩm định Á Hoàng Doanh Nhân Hà Khanh Tuyết cùng các vị BGK như Hoa hậu Diễm Hương, Diễn Viên Phương Hằng, Ca sĩ Nam Cường.Á hoàng Doanh nhân Hà Khanh Tuyết – Giám đốc Công ty TNHH Khanh Tuyết được biết đến là một doanh nhân thành đạt trong giới kinh doanh Spa làm đẹp, đầu tư tài chính, Và Với kinh nghiệm đã từng tham dự cuộc thi lớn đạt giải Á Hoàng Doanh Nhân, cũng như tình yêu dành cho các bạn nhỏ, cô bày tỏ “tôi rất vui và tự tin đảm nhận vai trò mới này, tôi tin rằng mình sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình”.

HKT 3
Nữ doanh nhân ngày càng thăng hạng cả về nhan sắc lần thành công trong sự nghiệp, được biết thời gian qua cô đã và đang đầu tư thêm về mãng tài chính. Hiện cô đang là Boss đứng đầu 1 hệ thống KTWin Group uy tín. Với thu nhập từ tài chính 4.0 cô luôn trích ra mỗi tháng để làm từ thiện. Cô không ngần ngại chi số tiền lớn bằng cả tinh thần lẫn vật chất để gửi cho các hoàn cảnh khó khăn, cô vẫn rất chăm chỉ kiếm thêm thu nhập bằng chính năng lực của mình là kinh doanh đào tạo Spa, Thẩm mỹ viện, đầu tư tài chính.

HKT 2

Cô chia sẻ : “The Beauty Spa của Khanh Tuyết luôn luôn đón nhận các bạn học viên, có hoàn cảnh khó khăn được đào tạo miễn phí và giới thiệu công việc sau khi có tay nghề vững chắc”.

HKT 1
Khác với các chương trình dành cho trẻ em, chương trình Fashtion Show Ceo&Kid như một sân chơi thể hiện tài năng và là sự kiện thời trang cho Mẹ và Bé hấp dẫn nhất hè 2022, Sự kiện dành cho các bé độ tuổi từ 3 – 15 tuổi. Ở mỗi nhóm độ tuổi, sẽ có phần thi và mức độ đánh giá khác nhau và trong phần trình diễn của mình các mẹ hoàn toàn có thể tham gia để cùng sánh đôi với những thiên thần nhỏ trên sàn catwalk. hơn thế nữa nếu thí sinh chưa biết nhiều về trình diễn thời trang. BTC sẽ có 1 huấn luyện viên catwalk trực tiếp hướng dẫn cho mọi người. cùng chờ đón những thông tin mới nhất về chương trình trong thời gian tới nhé!