HOT NEWS

adcf

GOLD CEO Nguyễn Quế: Bà mẹ 3 con thành công vang dội, kiếm bạc tỷ nhờ kinh doanh mỹ phẩm Olic

“Trước khi biết đến Olic, tôi cũng kinh doanh online nhưng thu nhập hàng tháng chỉ lẹt đẹt. Sau khi bắt đầu công việc với Olic cuộc sống của tôi có sự thay đổi ngoạn mục, thu nhập của tôi tăng đều qua từng tháng”, Gold CEO Nguyễn Quế chia sẻ.

pc1

Gold CEO Nguyễn Quế tại Lễ Bổ Nhiệm Cán Bộ Cấp Cao HĐQT

Hành trình từ bà mẹ 3 con trở thành nữ CEO bạc tỷ

Gold CEO Nguyễn Quế tên thật là Nguyễn Thị Quế (SN 1989), quê tại Bắc Ninh. Hiện nay chị đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 3 con. Nguyễn Quế chia sẻ quá trình nên duyên với mỹ phẩm Olic là tình cờ: “Trước khi biết tới Olic, tôi đã kinh doanh rất nhiều mặt hàng từ các thương hiệu khác nhau nhưng chưa đạt được mức thu nhập như mong muốn. Sau khi sinh bé thứ 2, tôi bị béo bụng, rạn da nên có trải nghiệm sản phẩm kem tan mỡ Olic. Thấy hiệu quả tốt, tôi liền nhập về bán”.

Olic là thương hiệu mỹ phẩm sạch có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên, an toàn và thân thiện với người tiêu dùng. Olic mong muốn đáp ứng nhu cầu về mỹ phẩm sạch cho chị em trên khắp cả nước và các nước khu vực Đông Nam Á.

Tin tưởng vào thương hiệu mỹ phẩm sạch Olic cũng như hiệu quả mà bản thân đã trải nghiệm, chị Nguyễn Quế đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh. Và không phụ mong đợi, chỉ sau 1 tuần chị đã trở thành tổng đại lý. Công việc cứ phất lên như “diều gặp gió, chỉ sau 5 năm chị đã trở thành GOLD CEO với thu nhập bạc tỷ.

Nói về những khó khăn lúc trước, GOLD CEO Nguyễn Quế chia sẻ: “Kinh doanh Olic dù có nhiều vất vả và khó khăn nhưng giúp tôi dư giả về tài chính hơn, giúp tôi khám phá ra bản thân ở một góc độ hoàn toàn khác. Tôi không nghĩ rằng mình có thể trở nên xinh đẹp như vậy, có thể tự tin giao tiếp hay thuyết trình trước đám đông như thế.

Bản thân tôi cảm thấy may mắn vì khi bắt đầu sự nghiệp, chồng và gia đình luôn ở bên tôi, chia sẻ và ủng hộ tôi mọi mặt. Trước khi biết đến Olic, tôi cũng kinh doanh online nhưng thu nhập hàng tháng chỉ lẹt đẹt. Và sau khi bắt đầu công việc với Olic cuộc sống có sự thay đổi ngoạn mục. Thu nhập của tôi tăng đều qua từng tháng, tăng từ 50 triệu đồng lên đến 400 triệu đồng/tháng”.

Tuy nhiên, như bao người kinh doanh khác, GOLD CEO Nguyễn Quế cũng gặp không ít khó khăn trong những ngày đầu khởi nghiệp. Nhưng hiện tại, bằng kiến thức và kỹ năng, chị đã dần dần khắc phục được. “Tôi không còn phải cắm đầu vào chốt đơn như trước vì tuy Facebook bóp tương tác nhiều nhưng tôi đã có nguồn thu nhập đến từ các văn phòng bán lẻ. Với tất cả sự cố gắng từ bản thân, từ con số 10 triệu tiền vốn tới nay tôi đã đạt mức thu nhập 4 tỷ hàng tháng”, chị cho biết.

“Có tâm có đức mặc sức mà hưởng”….

Để có được thành công như ngày hôm nay, GOLD CEO Nguyễn Quế thầm cảm ơn đồng nghiệp vì đã luôn quan tâm, giúp đỡ lúc gian nan. Chị cũng bày tỏ sự khâm phục và biết ơn đến Chủ tịch Vũ Nga – người luôn truyền động lực để chị cũng như đội nhóm của mình tiếp tục cố gắng

“Chủ tịch Vũ Nga là một người phụ nữ rất tài giỏi và đầy bản lĩnh. Chị độc lập, quyết đoán, tự tin và luôn hết mình với công việc, cuộc sống. Chị là hình tượng người phụ nữ mà tôi luôn hướng tới”, GOLD CEO Nguyễn Quế dành lời khen ngợi đến vị thuyền trưởng của Tập đoàn OHM.

Sau hơn 5 năm kinh doanh Olic, chị Nguyễn Quế hiện đang sở hữu 1 văn phòng bán lẻ với mức thu khủng hàng tháng. Chị chia sẻ chất lượng sản phẩm rất tốt nên luôn được khách hàng tin tưởng và quay lại ủng hộ. Mục tiêu sắp tới của chị là tập trung phát triển văn phòng bán lẻ.

pc2

GOLD CEO Nguyễn Quế

Từ những thành công của ngày hôm nay, đi qua bao khó khăn, chị Nguyễn Quế đã rút ra được bao bài học quý giá cho bản thân. Theo chị để thành công chúng ta cần có mục tiêu cụ thể và rõ ràng. Và khi đã có mục tiêu rõ ràng rồi thì chúng ta phải giành thời gian, công sức để đầu tư vào nó từ việc nhỏ tới to, hoàn thành từng bước một mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

GOLD CEO Nguyễn Quế tâm đắc nhất câu nói: “Có tâm có đức mặc sức mà hưởng. Khi bạn làm việc có tâm, đặt chữ “đức” lên hàng đầu thì khách hàng chắc chắn sẽ đến với bạn chân thành, và sự giàu có ập tới lúc nào không hay”.

pc3

CEO Nguyễn Quế cùng team Cá Mập