HOT NEWS

thanh hang10

Hoa hậu Thanh Hằng rực rỡ thời trang yếm hoa trong bộ ảnh đầu xuân

Sau thời gian đăng quang bận rộn với lịch trình dày đặc, cô tất bật với việc tham gia chuỗi các hoạt động sự kiện, mặc dù vậy Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ Thanh Hằng vẫn gửi đến các fan bộ ảnh xuân độc đáo khoe trọn vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào với thời trang yếm hoa tại Phố Ông Đồ Nhà Văn Hóa Thanh Niên trong dịp Tết đến xuân về.

thanh hang2 2 thanh hang3 34

Người đẹp lựa chọn sắc hoa đỏ làm tông màu chủ đạo cho bộ ảnh lần này của mình. Màu đỏ cũng là màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, viên mãn rất phù hợp với không khí của những ngày đầu năm mới

thanh hang5 1

Hoa hậu Sắc đẹp HOàn Vũ Thanh Hằng trong thiết kế yếm cách tân hoa đỏ rực rỡ được cách điệu khiến tổng thể trang phục vừa có nét truyền thống vừa phá cách hiện đại. Kiểu tóc búi cao, tết lại phần đuôi pha lẫn hiện đại và cổ truyền trông lạ mắt.

thanh hang9 1

Người đẹp dường như hóa thân thành nàng xuân vô tư, xem que đầu năm mong mọi chuyện suôn sẽ hành thông, vạn sự cát tường

thanh hang10 thanh hang11
loạt ảnh thể hiện niềm vui hân hoan trong dịp đầu xuân năm mới hoa hậu khoác áo yếm cách tân khoe khéo lưng trần mịn màng, Hình ảnh sexy nhưng đảm bảo được yếu tố nghệ thuật, không hề gây phản cảm.
Có thể nói, giữa “một rừng” các bộ ảnh xuân, vẻ đẹp và thần thái của Hoa hậu Thanh Hằng đã trở thành điểm nhấn, tạo nên điểm khác biệt của loạt hình chào xuân 2024 năm nay. Chúc cho Hoa hậu Thanh Hằng ngày càng tỏa sáng, xinh đẹp và thành công hơn nữa!