HOT NEWS

avata thanh hang33

Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Vũ Thanh Hằng liên tục tung ra những bộ ảnh thời trang bắt mắt sau đăng quang

Nhan sắc thăng hạng và thể hiện chuyên nghiệp trước ống kính của Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Vũ Thanh Hằng sau đăng quang

thanh hang31

Hoa Hậu Sắc đẹp Hoàn Vũ Thanh Hằng chụp hình cùng Người mẫu – Master Coach Jason Phan trong thời trang đa phong cách của NTK Tiến Trần

Hoa Hậu Thanh Hằng tích cực tham gia các sự kiện cùng lịch trình mẫu ảnh thời trang dày đặc sau đăng quang Hoa hậu, người đẹp sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính nhưng cũng không kém phần cuốn hút.

thanh hangt22 thanh hangt23

diện đầm cánh bướm (butterfly effect) nổi bật với gam màu vàng được phối tinh tế.

thanh hangt24 thanh hangt25

Cô ngày càng có sự “thăng hạng” trong nhan sắc và phong cách thời trang, gu thời trang khác hẳn so với trước đây Slot hình là Bst đầm dạ tiệc cổ điển như công chúa được lấy ý tưởng trong phim Disney của Ntk Tiến Trần. Chụp cùng Người mẫu – Master coach Jason Phan anh cũng là người mẫu ưng ý của ntk Tiến Trần trong thời gian dài.

thanh hangt26

Nhờ vóc dáng đẹp, Hoa hậu Thanh Hằng có thể biến hóa với nhiều phong cách khác nhau Cô tâm sự: “Qua những trải nghiệm cá nhân, Hằng nhận thấy rằng có đam mê là điều rất quan trọng. Khi được làm những công việc mình yêu thích và được sống là chính mình hiệu suất công việc cao hơn và bản thân luôn có những nguồn năng lượng tuyệt vời. Để được làm những gì mình yêu cần sự nỗ lực, kiên trì và hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình đang làm”. thanh hang t27

Hoa hậu Thanh Hằng với vẻ đẹp tinh khôi như nàng công chúa được hoàng tử nắm tay trong lâu đài như trong truyện cổ tích

thanh hang thang2

Ngoài những lúc dành thời gian cho nghệ thuật, giải trí ra, Cô còn mong lan toả những điều tốt đẹp cả trong công việc,trong cuộc sống, lan tỏa tình yêu thương, giúp đỡ mọi người, cống hiến năng lực, trí tuệ của bản thân mình cho sự phát triển của đất nước. Cô mong muốn tất cả chị em phụ nữ hiện đại hãy vươn lên khẳng định bản thân mình, tự mình làm chủ bản thân, trở thành nàng công chúa để được chàng hoàng tử nắm tay bước đi. Phụ nữ xinh đẹp, ắt có người say đắm. Phụ nữ giỏi giang, ắt có người cần đến. Phụ nữ độc lập, ắt có người trân trọng. Là phụ nữ hãy sống như một đóa hoa, không vì ai mà nở rộ cũng chẳng vì ai mà lụi tàn.

thanh hangt29 thanh hang28