HOT NEWS

avata thanh hong

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng khoe sắc khai xuân rực rỡ.

Nhân dịp đầu năm khai Xuân, khi mọi việc trở lại nhịp sống thường nhật, nàng hậu- Hoa hậu thế giới người Việt khoe sắc đón Tân Niên

thanh hong1

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng chia sẻ: Dịp Tết vừa qua cô đón Tết thật bình dị, nhẹ nhàng nhưng cũng thật ấm áp bên gia đình. Để có một cái Tết đong đầy bên gia đình, Trịnh Thanh Hồng chọn cách cùng các thành viên trong gia đình du xuân bằng những chuyến thăm bà, con nội ngoại.

thanh hong2

Là nàng hậu sinh ra tại quê hương Đồng Nai, ngày mùng 1, mùng 2 Tết, Trịnh Thanh Hồng cùng mẹ về thăm quê nhà, thắp hương viếng mộ bố. Theo chia sẻ của Trịnh Thanh Hồng, đón Tết với một tâm thế nhẹ nhàng, bình dị, nhưng cảm thấy ý nghĩa.

thanh hong3

Trong những ngày này, khi cuộc sống dần trở lại, công việc bắt đầu khởi động để thực hiện những nhiệm vụ, kế hoạch cho năm 2024, Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng cũng chính thức bắt tay vào công việc kinh doanh ngành làm đẹp mà mình đang thực hiện.

thanh hong4

Trong bộ ảnh đón Tân Niên, với sắc trắng tinh khôi, thuần khiết, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng khoe sắc rạng ngời đầy năng lượng tích cực hy vọng một năm Giáp Thìn thành công và cát tường.

thanh hong5

Sắc trắng với hình ảnh thiếu nữ thanh xuân, đầy mơ mộng và rạng rỡ, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng gửi lời chúc bạn đọc một hành trình Tân Niên với những ngày khởi vận, đầu năm đầy rực rỡ và thành công.