HOT NEWS

tg4

Hồng Ánh – Cơ hội làm đẹp luôn ở xung quanh ta

Cơ duyên là những thứ có thể nắm bắt được nếu ta biết cách…

Chị Hồng Ánh là chủ của 1 tiệm Thẩm Mỹ ở Long Khánh. Chị biết đến sản phẩm của Yody White Phương Anh qua cô học trò Thẩm Mỹ Phương vũ nhánh chị Thẩm Mỹ Kiều Oanh.

Chị đã sử dụng và da nay đã đẹp lên rất nhiều. Nên chị rất tin tưởng tới sản phẩm Yody White Phương Anh nên chị đã tham gia hội thảo của công ty YODYWHITE để được học hỏi kinh nghiệm về da, và mong muốn mang những sản phẩm tuyệt vời này về điều trị và chăm sóc cho khách hàng của chị

tg1

Chị Hồng Ánh còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gấm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Hồng Ánh luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

tg2

Khi hỏi đến hoạch định trong tương lai, chị vui vẻ chia sẻ: “Hồng Ánh luôn đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân mình, dự định trong tương lai sẽ mua cho mình một chiếc xe để đi giao hàng và mua được vài miếng đất. Và lời sau cùng Huỳnh Lên muốn gửi đến khách hàng và cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng sản phẩm Yody White. Và cô muốn gửi thông điệp đến chị em phụ nữ mình hãy chọn Yody White là nơi bất đầu cho cuộc sống và là nơi thực hiện những ước mơ cháy bỏng.”