HOT NEWS

qa6

Trịnh Thị Hồng – Nữ Giám đốc xinh đẹp, thành công của Yody White Phương Anh

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát trin. Nhu cu làm đẹp ca ch em ngày càng ln. Nm bt được điu đó Trnh Th Hng đã quyết tâm theo đui đam mê vi ngành chăm sóc sc đẹp. Hin ti cô là Giám đốc kinh doanh ca công ty Yody White Phương Anh.

qa

Trịnh Thị Hồng hiện đang giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh của công ty mỹ phẩm “tái tạo da” Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với Yody White Phương Anh, da chị gặp phải tình trạng tàn nhang, sạm, da không đều màu. Chị cũng đã sử dụng rất nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả, một ngày tình cờ chị được người bạn giới thiệu về dòng sản phẩm Yody White PHƯƠNG ANH. Sau khi tìm hiểu kĩ chị quyết định mua về trải nghiệm. Trải nghiệm sản phẩm hơn 1 tháng chị thấy làn da cải thiện rõ rệt, da trắng sáng hồng hào.

qa1

Không có lời quảng cáo nào thiết thực bằng chính bản thân mình trải nghiệm. Vì lúc đó những người chị, người bạn xung quanh chị Hồng rất nhiều người gặp phải tình trạng da giống chị trước kia. Nên chị quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này để lan tỏa sự kì diệu của sản phẩm này đến với mọi người.

qa3

Điều cốt yếu để kinh doanh thành công là cần tìm được cho mình một đối tác tốt. “Đối tác” được Trịnh Thị Hồng nhắc đến ở đây bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người thì cần phải có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm thì cần phải có uy tín, chất lượng và giá cả vừa phải. Khi mà đã đảm bảo được cả hai yếu tố trên thì công việc kinh doanh của mình chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

qa4

Vi khát khao mang li v đẹp cho mi người, tôi luôn không ngng n lc tng ngày để mang li giá tr tt đẹp cho mi người. Vi mong mun gi gm nhng sn phm cht lượng nht đến tay khách hàng và trao tng hàng ngàn giá tr v đẹp đến mi cô gái trên di đất hình ch S. Vì vy nên tôi đã quyết định chn Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình, chị Hồng chia sẻ.

qa5

Sự thành công ngày hôm nay là sự đáng mơ ước của bao người. Để tiếp nối sự phát triển không ngừng đó thì bản thân mình luôn có những mục tiêu chính cần đề ra: Với công việc hiện tại và thu nhập mỗi tháng tôi sẽ cố gắng phát triển và gắn bó làm giàu với sản phẩm của công ty Phương Anh. Tôi sẽ trân trọng sản phẩm Yody White Phương Anh và sẽ nỗ lực hơn nữa để trong tương lai thành công hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn boss tổng Phương Anh. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ tôi trong thời gian qua” – Doanh nhân Trịnh Thị Hồng chia sẻ.