HOT NEWS

HUE5

Huế Trần – thành công đến từ những trải nghiệm thực tế

 Thành công đến từ đam mê làm đẹp của cô gái trẻ Huế Trần khát khao thay đổi cuộc sống bước vào kinh doanh online.

Và đối với bà mẹ bỉm sữa Huế Trần hay còn gọi là (Mẹ Bún) thì việc phát triển sự nghiệp cá nhân phải từ sự đam mê và tự chủ. Chính vì thế, từ một cô gái bình thường cô đã phấn đấu trở thành  đại lí được nhiều người biết đến.

HUE2

Từ 1 cô gái  béo tròn, quần áo mặc cái gì cũng như con sâu khoai, chồng thì chê lôi thôi, lại còn hay ốm vặt, suốt ngày phải nghỉ làm. Cuộc sống lúc bấy giờ tôi như dừng lại khi mọi thứ đối với tôi là sự tồi tệ và tự ti. Đã từng tin tưởng nhiều giải pháp làm đẹp được quảng cáo nhưng không hiệu quả, tình cờ biết đến Thảo Mộc Linh bản thân đánh liều 1 lần cuối thì chính Thảo Mộc Linh là chiếc chìa khóa giúp tôi tìm lại vóc dáng của mình. Là 1 người mất niềm tin khi mua hàng trên mạng, nhưng khi đã trải nghiệm và sử dụng kẹo sen giảm cân Thảo Mộc Linh thì mọi định kiến trước đó của tôi đã bỏ qua. Và giờ đây khi có được thành công ngoại hình hiện tại thì tôi chuyển qua kinh doanh kẹo sen giảm cân này.

hue4

Thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online khá nhiều và không phải ai cũng thành công. Sau khi doanh bằng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân cùng sự dìu dắt, đồng hành của tuyến trên cô đã gặt hái được nhiều thành công.

Quay lại với việc kinh doanh để thử sức với dòng sản phẩm giảm cân kẹo sen mà cô đã sử dụng vô cùng hiệu quả và nó đêm đến  bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời Huế Trần và là một bước trở mình, một sự lột xác từ mẹ bỉm sữa tự ti thì giờ đây cô hoàn toàn tự tin với bản thân mình tin vào con đường kinh doanh mà mình chọn luôn tự chủ tài chính.

HUE5

Đối với Huế Trần, lòng tin của khách hàng luôn là điều khích lệ cô phấn đấu mỗi ngày trong công việc phát triển kinh doanh của mình sao cho tốt hơn và sản phẩm đến tay khách hàng nhanh hơn. Cô quan điểm dù mình chỉ là đại lí hay nhà phân phối nhưng nếu mình làm việc có tâm thì khách hàng sẽ biết đến mình nhiều hơn. Đó là cách tự khẳng định thương hiệu cá nhân Huế Trần và đồng thời cũng mang lại doanh số cao cho nhãn hàng.

Ban đầu mới bước chân vào sự nghiệp kinh doanh thì cũng không tránh khỏi những khó khăn và cũng đã có lúc cô chùn bước vì không có vốn để kinh doanh, sản phẩm mới, khách hàng thì chưa nhiều … Làm sao để khách hàng tin tưởng, làm sao để đưa sản phẩm đến với cộng đồng trong nước cũng như ngoài nước là những trăn trở ngổn ngang của cô gái trẻ. Giữa muôn vàn khó khăn, cô đã được một người dẫn đầu có tâm và nhiệt huyết luôn luôn vì đồng đội đã giúp Huế Trần nhanh chóng có được những kiến thức từ căn bản về mỗi sản phẩm và thể chất cơ địa của từng người để có cách tư vấn hướng dẫn khách hàng hiệu quả.

Chị chia sẻ: “Theo tôi, để kinh doanh online thành công, đầu tiên phải chọn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, chiết xuất thiên nhiên tiếp theo nữa là đã có sản phẩm tốt mình hãy tin tưởng vào sản phẩm và công ty đồng thời cố gắng học hỏi kiên trì phấn đấu đưa sản phẩm tới tay khách hàng bằng cái tâm. Đặc biệt hơn đó là dìu dắt, động viên của ban lãnh đạo cùng các thành viên trong hệ thống luôn có tinh thần đoàn kết tạo ra sức mạnh tập thể”.

Hue 3

Để gặt hái được thành công như ngày hôm nay cô luôn muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc ban giám đốc thương hiệu Thảo Mộc Linh, họ là những người luôn giúp đỡ và dìu dắt cô trong những ngày đầu khởi nghiệp. Bên cạnh đó cô cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các đại lý cũng như cộng tác viên của mình luôn nhiệt tình, tận tâm cho công việc.

Việc thành công của một người không tính bằng thời gian ngắn hay dài mà là quá trình của sự nỗ lực ấy như thế nào. Huế Trần đã chứng minh bản thân đã thực sự quyết tâm, nỗ lực để có được thành công như hôm nay. Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, song cô vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng, luôn nuôi cho mình ý chí quyết tâm vô cùng mãnh liệt, không ngừng cố gắng, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

 

Huế Trần là một hình mẫu cho những người phụ nữ mới khởi nghiệp, mẹ bỉm sữa và các bạn yêu thích kinh doanh. Với cô phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình, vì tự mình không biết chăm sóc cho mình thì làm sao chăm lo được cho gia đình. Vì vây cô luôn mang đến cho khách hàng mình sự tận tình chăm sóc và sản phẩm làm đẹp uy tín, an toàn.