HOT NEWS

NVD6

Á Quân Sắc Đẹp Hà Nguyễn Trao giải tại Chương trình Giải Vô địch Yoga trẻ Quốc Gia tại Tây Ninh

 Vừa qua Giải vô địch Yoga trẻ Quốc Gia lần thứ I và Giải Yoga Thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ IV -2022 Diễn ra ở Tây Ninh vinh dự trong chương trình là Á Quân Sắc Đẹp – Nữ Hoàng Yoga Hà Nguyễn với vai trò khách mời, người trao giải tại chương trình.

NVD2 NVD5

Tham dự Giải Vô địch các Câu lạc bộ Yoga Quốc gia lần thứ IV năm 2022 có gần 200 vận động viên đến từ 28 Câu lạc bộ Yoga thuộc tỉnh Tây Ninh, thành phố trên cả nước. Các VĐV thi đấu theo từng nhóm tuổi với 2 nội dung thi đấu: Yoga Asana (gồm 10 nội dung) và Yoga Nghệ thuật (gồm 43 nội dung).

NVD4 NVD6

Người đẹp Hà Nguyễn được biết đến là một HLV Yoga, Một Miss Tài Năng Yoga trong cuộc thi Nữ Hoàng Yoga 2022, là một phụ nữ có thân hình mềm mại dẻo dai, vóc dáng thon gọn mảnh mai, tràn đầy sức sống khỏe mạnh cùng khuôn mặt xinh đẹp khả ái, HLV Yoga – Á Quân 1 Hà Nguyễn được đánh giá là trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thực, bởi không chỉ là tập luyện Yoga mà cô còn là HLV chuyên gia cân bằng chế độ dinh dưỡng, đó chính là đam mê theo đuổi công việc này mỗi ngày.

NVD1 NVD3

Hiện có còn kinh doanh một tiệm mang tên “Tiệm Eo ót” – Tiệm đồ ăn healthy với tất cả sản phẩm lành mạnh hỗ trợ giảm cân, giữ gìn vóc dáng rất hiệu quả với tất cả sản phẩm mà cô đã sử dụng và cân nhắc lựa chọn trong quá trình ăn uống và tập luyện cũng như cân bằng chế độ dinh dưỡng mỗi ngày, cô cũng là tín đồ của sản phẩm “nước uống Collagen Admire đến từ Hàn Quốc” một thức uống bổ sung collagen và làm thơm cơ thể, cũng như giữ gìn làn da vóc dáng của Á Quân Sắc Đẹp Yoga trong suốt thời gian qua cô chia sẻ “Chỉ cần mỗi ngày 1/2 chai chị em chúng mình giảm thiểu tối đa việc chăm sóc bản thân. Không mất quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc da hay mái tóc.

+NVD7 NVD8

Làm mát cơ thể giữ gìn vóc dáng hoàn hảo. Tươi trẻ và tràn đầy sức sống Và hơn thế nữa sản phẩm lại cực kì dễ uống như một loại nước trái cây bổ sung thêm collagen. Làm mát, Thơm cơ thể và nhất là trong sản phẩm chứa 0% chất béo và lượng đường, nên bạn yên tâm về việc uống collagen bị béo nhé”. Sản phẩm được chiết suất từ các thành phần thiên nhiên của các loại trái cây như : táo, thơm, lựu..các loại vitamin C, E và collagen vừa đủ giúp bổ sung và cung cấp đủ cho sự thiếu hụt collagen trong cơ thể người phụ nữ từ 25 tuổi trở lên và cũng là một sản phẩm được Á Quân Sắc đẹp – HLV Yoga Hà Nguyễn luôn sử dụng mỗi ngày, cũng như kinh doanh tại “Tiệm Eo Ót” của cô.