HOT NEWS

quy huong hong thoa

Tình bạn 20 năm vạn người mê của Á Hậu 1 Quý Hương Và Á Khôi 2 Hồng Thoa

Không phải đơn thuần là tình đồng nghiệp hay bạn bè cùng trang lứa, 2 nàng á hậu Thái Quý Hương và Á Khôi Nguyễn Hồng Thoa đã trở thành những người bạn tri kỉ, sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống khiến công chúng phải “ghen tị” bởi tình bạn đẹp mà các Á Hậu và Á Khôi dành cho nhau vô cùng thắm thiết và chân thành.

IMG 0381 IMG 0388

Tình bạn của Á Khôi Hồng Thoa & Á Hậu Quý Hương được cả cộng đồng người hâm mộ, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp Công ty T&H trân quý

Á hậu Thái Thị Quý Hương và Á Khôi Nguyễn Hồng Thoa từng là bạn học cùng lớp thời đại học, cùng sống chung một phòng trọ, khi còn ngồi trên giảng đường đại học họ đã gắn bó cùng nhau, vượt qua những khó khăn, thử thách dành tình cảm chân thành nhất cho nhau, đều xuất phát từ con số 0, bước chân vào Sài gòn còn bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn gian khổ, chung một phòng trọ, chia ngọt xẻ bùi đắp chung 1 chiếc chăn, kề nhau 1 chiếc gối, từ những vui buồn tủi nhục của cuộc đời, lau nước mắt cho nhau, từ một gói mì chia đôi,  cái bánh căn làm đôi, “Nếm mật nằm gai” cùng nhau vượt qua những cơ cực thăng trầm của cuộc sống, cho tới khi có “chung 1 hộp cơm” chia nhau suốt hơn 20 năm qua.

hong thoa quy huong

Hình chụp tại chung kết Hoa Khôi Doanh Nhân Tài Sắc 2022

Á hậu Thái Quý Hương với tính cách năng động, cương trực, bản lĩnh thương trường bao nhiêu thì với một Á Khôi Hồng Thoa điềm đạm, từ tốn giản dị, dịu dàng nhường nhịn 2 người như hỗ trợ cho nhau về mọi mặt bấy nhiêu. Chính vì một sự trái dấu nhưng chung một quan điểm một tấm lòng chân thành nhất, trải qua suốt 2 thập kỉ họ luôn dành trọn tình cảm yêu quý và sự trân trọng cho nhau cả về tinh thần lẫn vật chất khiến vạn người mê và thêm phần khâm phục.

6 129 1

Sau khi rời giảng đường đại học nhưng họ chưa bao giờ rời nhau từ đồng lòng xây dựng gia đình cho tới sự nghiệp của cả hai thăng tiến vượt bậc.

7 21

Á hậu Quý Hương trở thành một trong những Doanh nhân thành đạt, có nhiều tiếng tăm cũng như mối quan hệ xã hội và đăng quang Á Hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2022 tuy nhiên cũng không kém phần quan trọng, Nguyễn Hồng Thoa cũng trở thành một phó giám đốc quyết đoán và thẳng thắn trong công việc với vẻ ngoài tuy giản dị nhưng toát lên là một nội lực mạnh mẻ cô cũng đạt danh hiệu Á Khôi 2 cao quý từ cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Tài sắc Việt Nam 2022 vừa qua, cùng mối quan hệ bao thầu cả giới kinh doanh lẫn giải trí cũng như quan hệ đối tác khách hàng. Vậy nhưng, bất kể địa vị, danh tiếng ra sao, đôi bạn thân nhiều năm qua vẫn giữ mối thâm tình tri kỷ vẹn nguyên như thời đại học.

quy huong22 2

Á hậu Quý Hương chia sẻ: “Hương và Thoa hơn cả là tri kỷ. Chỉ cần ‘bà’ Thoa lên tiếng, là Hương sẽ hết sức giúp đỡ, cùng nhau đi đến một quyết định chung,  có chung một tiếng nói”, cô trả lời khi được hỏi về tình cảm với người bạn ‘nằm gái nêm mật’ suốt 20 năm qua.

DSC07481

Về phía Á Khôi Hồng Thoa cô cũng khẳng định cả hai không chỉ đơn thuần là bạn bè tốt, không có chuyện giận hờn hay đố kị cũng như chưa bao giờ chung tôi phải tính toán một vấn đề gì chỉ nhường nhịn nhau thân thiết với nhau hơn 20 năm nên giữa chúng tôi không có khoảng cách cả về gia đình lẫn địa vị xã hội.

IMG 0395 IMG 0396 IMG 0400

thai quy huong3

Điều này có lẽ khiến mọi người khó hiểu tại sao 2  nàng 2 tính cách khác nhau lại có thể thân thiết như vậy, nhưng đây mới là sự bù trừ cho nhau, mỗi người bù trừ lại cho nhau và tạo nên một sự hoàn hảo. Tới nay, cả hai đã duy trì quan hệ tình bạn khắng khít được hơn 20 năm, chính tình bạn thân thiết của cả hai khiến nhiều đối tác khách hàng trân quý vì sự tử tế trong kinh doanh, uy tín trong công việc và nhiều người không khỏi trầm trồ ghen tị vì tình bạn đáng quý này.