HOT NEWS

thoamona tetxua 14

Thời trang Thoa Monna mang “Tết xưa” đến với Tết Ba Miền 2023

Khi mùa Xuân về khởi đầu cho một Năm mới An khang Thịnh vượng thì phái đẹp càng muốn tôn vinh nhan sắc của mình bằng tà áo dài xưa và duyên dáng.

thoamona tetxua 11

Mang đến chương trình Tết Ba Miền – Chào Xuân Quý Mão 2023 mới đây, thương hiệu thời trang Thoa Monna giới thiệu đến với gần 500 khách tham dự bộ sưu tập áo dài cách tân mang tên Tết Xưa.

thoamona tetxua 1

Bộ sưu tập với những chiếc áo dài thướt tha với chất liệu lụa mềm mại và dịu êm trong gam màu thấm đẫm nét ẩn dụ đầy quyến rũ đã là sự lựa chọn của Quý cô, Quý bà thời nay. Phong cách thời trang thanh lịch xưa, cổ điển, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế luôn được các nữ doanh nhân yêu chuộng.

thoamona tetxua 3

Với bàn tay tài hoa của đội ngũ thiết kế từ thương hiệu MONNA, các nữ doanh nhân đã có một BST Áo dài Xuân đậm chất Tết xưa mang những nét rất riêng, rất đặc biệt trong màu sắc nền nã, truyền thống. BST còn là bức tranh của những tà áo dài với vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng, vừa kín đáo vừa quyến rũ.

thoamona tetxua 8

Bộ sưu tập được thể hiện với phong thái trình diễn tự nhiên nhưng đầy sự tự tin của các nữ doanh nhân càng minh chứng cho sự tôn vinh và gìn giữ vẻ đẹp trường tồn qua năm tháng của người phụ nữ Việt Nam. 

thoamona tetxua 12

Nhà thiết kế Thoa Monna (thứ 2 từ phải sang) chào kết Bộ sưu tập cùng các nữ doanh nhân tài sắc

thoamona tetxua 13

 thoamona tetxua 2

thoamona tetxua 4

thoamona tetxua 5

thoamona tetxua 6

thoamona tetxua 7

Ảnh: Raider