HOT NEWS

TD4

Vũ Thị Ánh – Thay đổi để xinh đẹp hơn

Ai cũng có cơ hi la chn nhng điu mình thích, và ch đã la chn khiến bn thân xinh đẹp t tin hơn cuc sng. Ch Vũ Th Ánh đã làm như thế nào để đạt được điu đó, hãy xem ngay ni dung phía dưới để hiu thêm nhé.

Chị Vũ Thị Ánh năm nay 38 tuổi hiện tại là chủ tiệm tóc và là nhà phân phối của công ty YODY WHITE Phương Anh.

TD1

Ngày trước da chị bị tàn nhang sạm da không đều màu lỗ chân lông to sau sinh bé thứ ba. Da mặt vốn đẹp lúc trước nhưng sau khi sinh xong thì lại bị như vậy khiến chị không mất đi niềm tự tin trong cuộc sống nữa.

TD2

Tình cờ chị gặp chị Hồng Giao cũng là boss hiện tại của chị giới thiệu. Ban đâu chị cũng không tin lắm nhưng chị cũng cho mình cơ hội trải nghiệm xem sao, vì chị nghĩ, sản phẩm cũng không đắt mà da chị cũng đã đi điều trị nhiều nơi nhưng không có hiệu quả. Chị cũng thật bất ngờ 1 tháng sử dụng sau, chị thấy da cải thiện rất nhiều và đặc biệt ai cũng khen đẹp và trẻ ra.

TD3

Chị thấy sản phẩm quá ok và thấy tình trạng khách hàng đa số của chị đều bị mụn nám tàn nhang rất nhiều nên chị muốn hợp tác kinh doanh để lan tỏa sản phẩm đến khách hàng của thật nhiều về sản phẩm tuyệt vời này. Giúp cho các chị em có làn da đẹp và khoẻ hơn.

TD4

hiện tại chị đã có 1 hệ thống tuyến dưới họ cũng đã trải nghiệm và kinh doanh cùng tôi tôi sẽ cố gắng để cho đồng đội và hệ thống phát triển hơn nữa.