HOT NEWS

li6

Lê Thị Hồng Duyên – Yếu tố tạo nên thành công trong kinh doanh là chất lượng sản phẩm

Vi quan nim đẹp chính là mt quyn năng giúp ph n t tin nm bt cơ hi thành công trong cuc sng”, Hng Duyên ngng n lc đưa sn phm làm đẹp ca Yody White đến vi người tiêu dùng th trường Vit Nam.

li1

Lê Thị Hồng Duyên năm nay 34 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Củ Chi – thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại chị là Đại lý phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

li2

“Trước khi biết đến dòng sn phm Yody White Phương Anh, thì tôi là người tng kinh doanh online 4 năm ri nhưng chưa thành công. Da ca tôi vn dĩ rt đẹp nhưng sau khi b covid cũng như thi gian làm mình dn già đi. Tình trng da ca tôi bt đầu xut hin mn, nám, tàn nhang và da không đều màu. Nh gp boss Kim Ngoan, cũng là dì bên chng ca tôi đã điu tr thành công tình trng ging như tôi bng sn phm Yody White Phương Anh nên đã gii thiu cho tôi. Tôi đã tin tưởng và s dng ch hơn 1 tháng là da ca tôi đã thay đổi và tôi t tin tr li. Mc dù tôi đã là m 3 con nhưng đi ra ngoài mi người luôn khen tôi như tr ra được 10 tui. Sau hơn 1 tháng điu tr tôi đã quyết định nhp hàng v kinh doanh. Quyết định thay đổi t đó và tháng đầu tiên tôi đã nhp vi s vn 52 triu và thu v li nhun hơn 8 triu. Vi s tin li gn bng lương nhân viên văn phòng ca tôi lúc by gi và tôi quyết định m rng th trường cũng như hc hi thêm các kinh nghim ca các boss đi trước. Cho đến hôm nay thì tôi rt t tin v làn da cũng như có ngun thu nhp th động. Chị Hồng Duyên chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

li3

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Hồng Duyên sau một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh online mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

li4

Hành trình đến với công ty Yody White Phương Anh thời điểm ban đầu không dễ dàng. Theo chị Hồng Duyên, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại mỹ phẩm cạnh tranh rất khốc liệt. Vì muốn giúp nhiều phụ nữ Việt Nam có cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm Yody White nên chị chú trọng vào việc phát triển kênh bán hàng online.

Từ lúc bắt đầu việc kinh doanh online, cô cũng có ý thức và thêm nhiều động lực để làm đẹp, chăm sóc cho bản thân mình hơn. Ngoài ra, cô còn có thêm nhiều cơ hội tham gia vào những event đẳng cấp, được gặp gỡ và làm việc cùng với những đội ngũ ekip chuyên nghiệp trước đây chỉ thấy trên những trang mạng.

li5

Doanh nhân Lê Thị Hồng Duyên chia sẻ thêm: Tôi luôn t nói vi bn thân mi ngày không được ngng hc hi và c gng hơn na để phát trin k năng làm đẹp cho mi ch em và đặc bit là s c gng giúp các ch em t mình kiếm ra tin mà không cn da vào bt k ai. Bn thân s c gng hng ngày để được thăng cp trong thi gian ti. Tôi biết ơn Yody White Phương Anh, biết ơn bn thân. Và biết ơn boss Kim Ngoan và boss Kim Thoa đã dn dt tôi có được thành qu như ngày hôm nay.