HOT NEWS

kimduyen tocdep 1

Á hậu Kim Duyên được vinh danh Best Hair of The Year

Tối 21/04, Á hậu Kim Duyên được vinh danh ở hạng mục Best Hair of The Year, thuộc khuôn khổ ELLE BEAUTY AWARD 2022. 

kimduyen tocdep 2

Xuất hiện rạng rỡ trong chiếc đầm màu trắng, Á hậu Kim Duyên ngày càng quyến rũ, khoe vóc dáng nóng bỏng kết hợp cùng những đường cắt xẻ táo bạo trên trang phục.

kimduyen tocdep 5

Trên thảm đỏ ELLE BEAUTY AWARD 2022, Á hậu Kim Duyên có dịp hội ngộ cùng Á hậu Mâu Thuỷ. Cả hai đang cùng là mentor trong chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

kimduyen tocdep 3

Cũng trong sự kiện, Á hậu Kim Duyên được vinh danh với hạng mục Best Hair of The Year. Sở hữu mái tóc dài suôn mượt, đây là niềm tự hào mà Á hậu Kim Duyên vô cùng chăm chút.

Nói về giải thưởng này, Á hậu Kim Duyên chia sẻ: “Duyên cảm thấy vô cùng vinh dự khi được trao giải Best Hair of The Year bởi ELLE Vietnam. Đây chính là sự công nhận cho những sự cố gắng của Duyên trong suốt thời gian qua và cũng chính là động lực để Duyên tiếp tục nỗ lực cho hành trình đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2022 sắp tới! Cảm ơn Elle Vietnam và các bạn khán giả đã yêu thương bình chọn cho Duyên chiến thẳng giải thưởng Best Hair of The Year 2022!”. 

kimduyen tocdep 4

Á hậu Kim Duyên và Á hậu Mâu Thuỷ

Hiện bên cạnh việc đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Á hậu Kim Duyên đang tích cực rèn luyện, chuẩn bị cho cuộc thi Miss Supranational 2022.

Costume: Đỗ Long – Nails: Lê Hoàng Long 

Photo: Sang Đào – Stylist: Trần Đạt

Makeup: Hàng Thanh Thiện – Hair: Bi Hà