HOT NEWS

damcuoi thusuong 15

Lời tri ân đặc biệt của vợ chồng Hoa hậu Võ Thu Sương sau đám cưới

Trích một phần tiền mừng cưới để làm từ thiện, xây cầu chính là những việc làm vô cùng ý nghĩa mà vợ chồng Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới Võ Thu Sương đã làm. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng dành những lời cảm ơn chân tình đến những cá nhân, tổ chức đã giúp đỡ chị hoàn thành đám cưới trong mơ. 

Trước đám cưới, nàng hậu Võ Thu Sương từng khiến hôn phu của mình phải bất ngờ và thán phục khi chị dành toàn bộ kinh phí trang trí hoa tươi để làm thiện nguyện trong dự án Lan tỏa yêu thương và hỗ trợ xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học.

thu suong damcuoi

thusuong damcuoi

Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới Võ Thu Sương dùng toàn bộ số tiền mừng cưới để làm thiện nguyện, chia sẻ với cộng đồng

Sau đám cưới, Hoa hậu Võ Thu Sương tiếp tục hành trình yêu thương của mình khi tiếp tục tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, thả cá phóng sanh và xây cầu cho người dân… Những việc làm ý nghĩa này của chị nhận về rất nhiều sự ủng hộ, tán dương và ngưỡng mộ. “Sương cầu mong những người trao tiền mừng cho Sương đều có Phúc Lộc và Hạnh Phúc” –  nàng Hậu chia sẻ.

damcuoi thusuong 16

Hoa hậu Võ Thu Sương và chồng

damcuoi thusuong 4

Đám cưới của Hoa hậu Doanh nhân Áo dài Thế giới Võ Thu Sương với chồng ngoại quốc diễn ra vào trung tuần tháng 4 năm 2022 với rất nhiều điều đặc biệt. “Một đám cưới Sương chỉ có 24 ngày chuẩn bị. Một đám cưới mà khách vừa full sảnh. Một đám cưới có nhiều Hoa khôi doanh nhân. Một đám cưới có nhiều khẩu trang trong nhất. Một đám cưới mà tiền mừng dư xây một cây cầu” – doanh nhân Võ Thu Sương cho biết.

damcuoi thusuong 7

damcuoi thusuong 10

Một đám cưới có nhiều Hoa khôi doanh nhân tham dự và biểu diễn

Tiệc cưới của Hoa hậu Doanh nhân Áo dài thế giới Võ Thu Sương được diễn ra trong một không gian ngoài trời của một khách sạn 5 sao tại TP.HCM. Không gian cưới của nữ doanh nhân được chị lên ý tưởng và cùng ekip nhà hàng thực hiện. Các góc của không gian cưới đều được trang trí tỉ mỉ, sang trọng. Một đám cưới tràn ngập yêu thương kết nối tình thân hữu chúc mừng cho Hoa hậu đa năng.

damcuoi thusuong 2

Tất cả khách mời tham dự đều mang khẩu trang trong suốt độc đáo

Để có một đám cưới chỉn chu và trọn vẹn nhất, Hoa hậu Võ Thu Sương đặc biệt gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách mời tham dự, các Hoa khôi doanh nhân, người đẹp nhận lời biểu diễn mở màn tiệc cưới, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Ekip chụp ảnh – quay phim, chuyên gia trang điểm làm tóc, ekip nhà hàng Rex, chủ hôn – Giáo sư Hà Tôn Vinh… Nàng hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người chồng và các con trai của mình, những người đàn ông mang đến hạnh phúc tuyệt vời cho chị.

damcuoi thusuong 15

Giáo sư Hà Tôn Vinh, người từng cố vấn cho Cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush đảm nhận vai trò chủ hôn trong đám cưới của hoa hậu đa tài

damcuoi thusuong 14

Có lẽ khoảnh khắc hạnh phúc nhất đám cưới chính là lúc nữ doanh nhân được ba cậu con trai đưa mẹ vào lễ đường và trao gửi cho chú rể ngoại quốc. Điều này làm cô dâu Võ Thu Sương rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Đám cưới của Hoa hậu Võ Thu Sương còn để lại dấu ấn khó quên chính là 100% khách mời đều được chủ nhân của bữa tiệc trang bị khẩu trang khi tham dự. Trong lễ cưới sau các thủ tục lễ nghi đám cưới của người Việt được hoàn thành, hoa hậu Võ Thu Sương đã dành 1 phút để thực hiện lời kêu gọi vì sức khỏe cộng đồng cùng đeo khẩu trang chụp ảnh lưu niệm. Đám cưới kết nối đưa mọi người đến gần nhau hơn, xóa tan khoảng cách giữa mùa Covid, mở ra một cách mix thời trang, make up xinh xắn thời thượng. Đám cưới của chị phát đi thông điệp An toàn cho sức khỏe với khẩu trang trong suốt độc đáo.

damcuoi thusuong 1

damcuoi thusuong 9

damcuoi thusuong 3

damcuoi thusuong 5

damcuoi thusuong 6

damcuoi thusuong 8

damcuoi thusuong 11

damcuoi thusuong 12

damcuoi thusuong 13

PV