HOT NEWS

51

Bích Huỳnh – Mỗi câu chuyện thành công phía sau nó luôn là những tảng đá ngầm

Là 1 bà m bm sa ch luôn phi c gng mi ngày để kiếm tin nuôi con, ch đã tích góp gn như hết s tin ca mình để hc dược sĩ vi ước mơ đổi đời. Nhưng cuc sng không như trong tranh v, s nghip ln công vic ca ch vn rt chông chênh cho đến mt hôm ch đã tìm ra được phương hướng công vic ca đời mình

45

Chị Bích Huỳnh hiện đang sinh sống và làm việc tại Bạc Liêu. Chị không chỉ đang là chủ 1 Spa ở Bạc Liêu mà còn là dược sĩ và là Giám đốc kim cương của công ty YODYWHITE Phương Anh.

46

Trước khi chị đến với công việc kinh doanh mỹ phẩm Phương Anh, chị chỉ là một bà mẹ bỉm sữa khát khao làm giàu và chưa từng dám cất bước chân ra khỏi nhà. Bình thường chị chỉ kiếm tiền bằng các công việc lao động nặng nhọc, như phơi lúa mướn, lái xe tải chở gạo thuê, nuôi heo, bán nước sâm trước cổng trường tiểu học, sau này mới học tiếp rồi thành dược sĩ.

47

Chị cố gắng làm lụng, đổ mồ hôi sôi nước mắt cũng chỉ tích cóp vừa đủ trang trải trong nhà. Thậm chí khi con chị muốn mua món đồ gì, chị vẫn phải đắn đo suy tính nhiều lần, rồi an ủi con rằng:”Để lần sau má mua cho nghe“ hoặc “Cái đó không tốt đâu để nữa má kiếm loại tốt hơn rồi má mua cho nghe”. Có đôi lúc có khá là giả tạo để biện minh cho những lý do không đủ tiền mua của mình, nhưng được cái an ủi là con chị không có khóc nháo lên đòi cho bằng được món đồ đó mà hiểu được lòng của một người mẹ như chị.

Bản thân một dược sĩ, chị rất chú tâm đến chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, dù làn da chị bị tàn nhang và nám sạm sau bao nhiêu năm tháng bán mặt cho đất bán lưng cho trời nhưng chị vẫn không dám sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào trên da của mình.

48

Bước ngoặc mà chị chuyển hướng sang sử dụng tái tạo YODYWHITE Phương Anh chính là lúc đó chị đang kinh doanh online 1 dòng mỹ phẩm khác. Nhưng khi khách trên mạng đặt mua thì chị gửi không đắn đo, nhưng khi khách ở gần mua hàng của chị thì khi chị đi giao mà ko dám kéo khẩu trang xuống, sợ bị người ta dè bỉu rằng bán mỹ phẩm nhưng mặt thì xấu xí và không tin chất lượng sản phẩm mà chị bán vì hình trên mạng chị rất lung linh mà ngoài tàn nhang nám sạm, vậy mà bán kem dưỡng trắng da?

 

Nỗi tự ti và mặc cảm, cái tâm làm nghề khi bán 1 sản phẩm không chất lượng, không giải quyết được vấn đề của khách hàng thôi thúc chị trải nghiệm sản phẩm YODYWHITE Phương Anh. Do chị thấy ai sử dụng cũng đẹp cả, đọc thành phần của mỹ phẩm chị cũng thấy yên tâm, ko phải là thuốc rượu như người ta vẫn đồn thổi. Thế là chị sử dụng, da chị trở nên trắng hồng, ko còn 1 nốt tàn nhang, điều mà chị chưa từng nghĩ tới da mình sẽ đẹp như vậy.

49

Với nguyện vọng giúp được nhiều người được trải nghiệm sản phẩm đẹp lên giống như mình, chị quyết định kinh doanh. Lúc đầu 1 mình chị ở Bạc Liêu không ai hướng dẫn, do boss chị ở xa ko thể cầm tay chỉ việc cho tôi được, chị phải đút kết từ các kinh nghiệm thực tế .

Thành công của chị ngày hôm nay đến từ những ngày tháng miệt mài nắng mưa gian khổ 1 khách vẫn đến tận nhà khách mà trị, có thời điểm giông bão tôi vẫn đến nhà khách để theo dõi da khách trực tiếp cho yên tâm vì khách sử dụng điện thoại có app sẵn nên ko nhìn chính xác được. Các chị em trong hệ thống của chị hiện nay tất cả đều là khách hàng chính tay chị điều trị. Chị cảm thấy chị giúp họ như giúp chính mình, khi bạn cho đi thì bạn sẽ được đền đáp. Chị luôn sẵn sàng hết mình vì hệ thống của tôi thế nên đội nhóm của chị luôn đoàn kết và ngày càng phát triển.

50

Kinh tế của chị cũng tăng vọt hơn trước đây gấp rất nhiều lần. Chị thấy rằng chị đã đi đúng hướng, chọn đúng sản phẩm giữa rất nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Với 1 dòng sản phẩm chất lượng và hiệu quả lại an toàn thế này, giúp được biết bao nhiêu con người thay đổi cuộc đời. Trong thời gian tới, chị quyết tâm đào tạo thêm tân giám đốc kim cương, tân giám đốc kinh doanh và giúp ít nhất 20 chị em gia nhập hệ thống.