HOT NEWS

NGUYEN HA 5 1

HLV YOGA HÀ NGUYỄN VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG Á QUÂN SẮC ĐẸP 1 NỮ HOÀNG YOGA VIỆT NAM 2022 VỚI NHIỀU CẢM XÚC THĂNG HOA.

Vừa qua với sự ủng hộ, và cấp phép của UBND TP.Đà Nẵng. Vòng chung kết cuộc thi “Nữ Hoàng Yoga” diễn tại Công viên Châu Á – Asia Park, TP.Đà Nẵng thành công tốt đẹp.  Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện Du lịch và Yoga 2022 do Liên đoàn Yoga Việt Nam tổ chức trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP.HCM, Phú Yên, Quảng Nam và Đà Nẵng.

NGUYEN HA 2 1

Đêm chung kết nhiều thăng hoa và cảm xúc, Hướng tới mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng và trí tuệ của cộng đồng Yoga Việt Nam trẻ trung, năng động, bản lĩnh, cuộc thi này đồng thời là cơ hội trải nghiệm, giao lưu, nâng cao giá trị thương hiệu cũng như gắn kết các nữ HLV Yoga trên mọi miền đất nước lại cùng nhau lan tỏa thông điệp mang lại giá trị sức khỏe, tinh thần tốt cho cộng đồng.

Tại đêm chung kết vinh quang thuộc về người đẹp Nguyễn Hà đến từ Hà nội, cô vinh dự đạt giải thưởng danh giá “Á QUÂN SẮC ĐẸP 1 NỮ HOÀNG YOGA VIỆT NAM 2022, TOP 5 NỮ HOÀNG YOGA VIỆT NAM 2022, MISS TÀI NĂNG YOGA” với màn trình diễn tài năng, sôi động cùng sự cổ vũ nhiệt tình, náo nhiệt và vô cùng thích thú từ các vị khách mời cũng như chinh phục BGK.

NGUYEN HA 6 1

Người đẹp tâm sự : “Mọi nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự đầu tư nghiêm túc đã mang lại những điều tuyệt vời nhất cho bản thân và những người yêu mến quan tâm mình. Chiến thắng bản thân là chiến thắng vẻ vang nhất trong cuộc đời mỗi người và Hà đã làm được! Cũng một chút tự hào về phần biểu diễn của Hà trong vòng thi tài năng, xem lại vẫn chưa thấy thực sự ưng ý nhưng nếu cứ chờ đợi sự hoàn hảo thì chắc chắn chúng ta sẽ bỏ lỡ những cơ hội không tới nhiều để thể hiện chất riêng của mình”.

NGUYEN HA 3

Cũng thông qua cuộc thi “Á Quân Sắc Đẹp 1” Hà Nguyễn cũng muốn nhắn nhủ tới những người quan tâm, ủng hộ mình trong cuộc thi : “trở về từ cuộc thi Hà cảm thấy mình cần cố gắng và nổ lực nhiều hơn nữa, sau sân chơi là sự trở lại với công việc HLV Yoga của mình, dự định trong thời gian tới sẽ mở thêm trung tâm Yoga có , chiêu sinh thêm nhiều học viên theo đuổi đam mê cũng như nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều quý học viên thân yêu, bản thân Hà cần học hỏi trau dồi thêm nhiều kĩ năng, đạt được bằng đào tạo cao cấp hơn nữa để tài năng  được kiện toàn và xứng đáng với những tình cảm mà mọi người dành cho Hà”.

NGUYEN HA 4

Sau chương trình cô cũng gửi lời cảm ơn tới BTC cuộc thi đã tạo ra sân chơi vui vẻ, lành mạnh và thực sự bổ ích. Cảm ơn sự đóng góp lớn lao cho chương trình, hỗ trợ cô một đêm lung linh tỏa sáng, cảm ơn sự nhiệt thành của ê kíp trang phục, những bộ áo dài nền nã ẩn chứa vẻ đẹp quốc hồn quốc túy của dân tộc, trang phục dạ hội lộng lẫy, sang trọng, ekip Makeup.

NGUYEN HA 1 1

Đêm chung kết khép lại để mở ra một hành trình mới mẻ cho các người đẹp bước ra từ cuộc thi “Nữ Hoàng Yoga 2022”. Trải qua hành trình đầy nỗ lực của mình, người hâm mộ có quyền kỳ vọng các người đẹp bước ra từ sân chơi này sẽ ngày càng thành công, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.