HOT NEWS

doanhnhankhuat

CEO Khuất Thị Hương vinh dự nhận giải thưởng ‘Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Việt Nam 2021

Tối ngày 26/12/2021 vừa qua, nữ CEO Khuất Thị Hương – Phó TGĐ Tập đoàn BĐS FitechLand đã vinh dự nhận giải thưởng Hoa hậu Đại sứ nhân ái trong chương trình “Ngôi sao tài năng Việt Nam – Ms & Mr Talent 2021”, của VNTV và Viện Phát Triển Doanh Nghiệp và Tài Năng Việt Nam tổ chức.

196694fe694ba315fa5a

CEO Khuất Thị Hương – được biết đến là một doanh nhân trẻ, không chỉ xinh đẹp mà cô còn rất thành đạt, hiện cô đang kinh doanh thương hiệu Coffe – cơm văn phòng – dịch vụ lưu trú khách sạn. Ngoài ra cô còn đảm nhận vai trò Phó Tổng GĐ Tập đoàn BĐS Fitechland. Những thành quả mà cô đạt được chính là bàn đạp để cô có được giải thưởng danh giá ngày hôm nay.

55da5246adf367ad3ee2

Hoa hậu đại sứ nhân ái Khuất Thị Hương được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, trải qua cuộc sống khó khăn vất vả sau khi học hết cấp 3 cô quyết tâm vào Tp.HCM vừa học vừa đi làm, và quyết tâm theo đuổi đam mê. Ông trời không phụ lòng những người có ý chí kiên cường, cô chia sẻ : “bản thân mình rất yêu thích kinh doanh và nhận thấy mình không phù hợp với những công việc phải gò bó về thời gian nên mình đã quyết tâm theo đuổi đam mê cũng như định hướng chọn con đường Kinh Doanh chân chính bằng sức mình và đây cũng là công việc mình rất đam mê từ trong tim, ăn sâu vào tiềm thức, những cô gắng cho tới hiện tại mình đã đạt được một phần những mong ước, đó cũng chính là bàn đạp cho mình cố gắng phấn đấu hơn nữa”

2cb5fd20da9210cc4983

Hình ảnh đời thường của Hoa hậu Đại sứ nhân ái Khuất Thị Hương, không cần makeup cô vẫn xinh đẹp rạng rỡ

Được biết chương trình hội tụ những doanh nhân trẻ thành đạt có sắc đẹp, tâm, tài, đức. và Khuất Thị Hương cũng vậy cô có một tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực và tràn đầy năng lượng… là yếu tố giúp các nữ doanh nhân trẻ chạm tới giải thưởng ngôi vị cao quý này.

f51f1093ff2635786c37

Hoa hậu Nhân ái Khuất Thị Hương chụp hình cùng Hoa hậu DN HNVT Ruby Đào, Hoa hậu Hải Yến và doanh nhân Kim Oanh trong đêm trao giải ngày 26/12/2021

Cô cũng cho biết thêm bản thân là người yêu kinh doanh, luôn hướng ngoại, thích giao tiếp và thích tìm tòi khám phá những cái đẹp, luôn hướng tới cái đẹp. Đó là động lực giúp cho nữ doanh nhân chăm chỉ luyện tập chăm sóc sắc vóc mỗi ngày. Đến với chương trình cô muốn lan tỏa lối sống khỏe, sống đẹp, hạnh phúc và kinh doanh bằng cả cái tâm của mình.

e43ccd20eb9221cc7883

Doanh nhân trẻ Khuất Thị Hương không chỉ tài năng mà cô còn được mọi người ngưỡng mộ bởi tấm lòng nhân ái, một người biết sẻ chia, cô thường xuyên tham gia những hoạt động thiện nguyện. Nữ doanh nhân đóng góp khi có lời kêu gọi của các hội anh chị em chuyên làm công tác thiện nguyện, đa số là làn bằng cái tâm của mình và không chia sẻ rộng rãi, tùy theo sức đóng góp khả năng của mình.

PV