HOT NEWS

pahphuongpcos-1

Doanh nhân Phan Bích Phương tung bộ ảnh nữ thần nhân dịp Noel cực chất

Hòa vào không khí lễ hội cuối năm, Doanh nhân Bích Phương đã thực hiện bộ ảnh nữ thần đẹp lung linh. Bộ ảnh đã mang đến không khí Giáng sinh ngọt ngào và hiện đại khiến bạn bè và người thân không khỏi xuýt xoa ngỡ ngàng vì hình ảnh mới.

pahphuongpcos 6

Bích Phương được nhiều người biết đến là một nữ doanh nhân trẻ có tâm và có tầm, cô ngày càng xinh đẹp cũng như thành đạt trong giới kinh doanh online mỹ phẩm làm đẹp. Bằng tất cả tâm huyết, khát vọng cống hiến cho ngành làm đẹp, thương hiệu Dược Mỹ phẩm P’COS mà cô hướng tới chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm “sạch” hoàn toàn từ thiên nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ vậy mà còn hỗ trợ giá thành phải chăng, hợp túi tiền.

pahphuongpcos 5

Nữ doanh nhân trẻ còn quyết tâm xây dựng đội ngũ kinh doanh với nhiều kinh nghiệm về quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất cũng như giúp cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới có được một công việc vừa làm đẹp vừa làm chủ kinh tế một cách nhàn hạ, ngoài ra cô còn hướng tới cho các chị em phụ nữ thêm kinh nghiệm về phác đồ chăm sóc làn da, nhan sắc đẹp tự nhiên không bị tổn hại và xâm lấn từ trong ra ngoài. Đây chính là lý do giúp thương hiệu Dược Mỹ Phẩm P’COS cũng như Doanh nhân Bích Phương sớm định vị được thương hiệu trong thị trường mỹ phẩm nhiều biến động trên toàn thế giới như hiện nay.

pahphuongpcos 9

Khi cả thế giới điêu đứng với dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp đứng trên bờ vực suy thoái khiến nền kinh tế giảm mạnh, có rất nhiều công ty phải tạm thời đóng cửa. Nhưng nhờ chính sách quản lý uyển chuyển, khéo léo trước tình hình dịch bệnh phức tạp, Doanh nhân Phan Phương trở thành gương mặt nữ doanh nhân điển hình được chú ý bởi tài lãnh đạo, điều hành hệ thống doanh nghiệp xuất sắc.

pahphuongpcos 8

Với cương vị là người sáng lập hệ thông thương hiệu dược mỹ phẩm P’Cos, cô luôn giữ vững tinh thần lạc quan, mạnh mẽ, quyết đoán trong cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thương trường. Cô là minh chứng để nhiều chị em phụ nữ học hỏi bởi cuộc sống hiện đại, người phụ nữ vừa thành công ngoài xã hội, vừa chu toàn công việc gia đình quả thực là điều không mấy dễ dàng.

pahphuongpcos 7

Nhưng với bản lĩnh, sự quyết đoán đã giúp nữ doanh nhân Bích Phương điều hành hiệu quả công việc kinh doanh đồng thời là niềm cảm hứng, truyền lửa cho tất cả chị emphụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp một phần nhỏ bé xây dựng cộng đồng hạnh phúc, ấm no.

pahphuongpcos 2 pahphuongpcos 3 pahphuongpcos 4

PV