HOT NEWS

kimngan theface 4

Kim Ngân – Quán quân Top Face BNI Việt Nam 2022

Tại cuộc thi Top Face, Hội ngộ đỉnh cao BNI doanh nhân Việt Nam vừa diễn ra tối ngày 1 & 2/6/2022 ở Đà Nẵng, nữ doanh nhân xinh đẹp và thành công Kim Ngân đã vinh dự đăng quang ngôi vị Quán Quân TopFace BNI Việt Nam.

BNI Việt Nam tổ chức cuộc thi Top Face BNI Việt Nam 2022, với mục đích tạo giao lưu tạo cơ hội để các doanh nhân thành viên BNI giao lưu kết nối tại Hội Ngộ Đỉnh Cao truyền động lực cho các doanh nhân thêm vững bước chèo lái con thuyền doanh nghiệp phát triển hơn. Qua đó, tôn vinh nữ doanh nhân Việt Nam xây dựng hình ảnh doanh nhân Việt Nam năng động và hiện đại.

kimngan theface 5

Đặc biệt doanh nhân Võ Thị Kim Ngân với danh hiệu Hoa Hậu Áo Dài – Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 không ngừng học hỏi trao dồi kiến thức, giao lưu kết nối kinh doanh với các doanh nhân trong và ngoài nước tại Hội Ngộ Đỉnh Cao 2022. Với gương mặt xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn và một tấm lòng thiện nguyện vì cộng đồng một lần nữa không ngần ngại vượt qua thử thách và khó khăn với hơn 10.000 doanh nhân để giành ngôi vị quán quân Topface BNI Việt Nam.

kimngan theface

Nữ doanh nhân Kim Ngân hiện tại đang là CEO Tân Hoàng Vũ Group, Giám đốc đối ngoại của Công ty CP BĐS Golden Land và là đối tác kinh doanh của các nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam: Vinhomes, Novaland, Đất Xanh, Masteri. Kinh doanh các sản phẩm BĐS căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse trên toàn quốc. Không ngừng nỗ lực để khẳng định thương hiệu của công ty trên khắp cả nước, trao giá trị đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

kimngan theface 2

Bên cạnh công việc phát triển kinh doanh của bản thân, nữ doanh nhân Kim Ngân cũng không ngừng giao lưu, học hỏi và giúp đỡ các doanh nghiệp khác thông qua các hoạt động của BNI.

kimngan theface 1

Với tấm lòng nhân ái yêu thương thường xuyên tham gia các hoạt động Thiện Nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội và cộng đồng. Với một tâm nguyện “cùng chung tay để cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn”!

kimngan theface 3

PV