HOT NEWS

kd1

Nguyễn Thị Nga Phố – Nữ giám đốc tài ba xinh đẹp trung tâm đào tạo thẩm mỹ spa Nga Phố

Với niềm đam mê làm đẹp cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ spa, nữ doanh nhân Nga Phố đã cùng các cộng sự xây dựng nên Trung tâm đào tạo nghề thẫm mỹ spa Nga Phố.

kd1

Tượng đài trong nền chăm sóc sắc đẹp Việt Nam

Doanh nhân Nguyễn Thị Nga Phố có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực spa. Hiện nay đang là Giám đốc của trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ spa Nga Phố kim giám đốc kinh doanh mỹ phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

Hành trình xây dựng nên cơ đồ

Nhiều doanh nhân trẻ trước khi khởi nghiệp đều có chung một trăn trở: Việc rời bỏ công việc hiện tại có phải là quyết định đúng đắn, làm thế nào để con đường mình lựa chọn là đúng, nên đi theo hướng nào để hạn chế rủi ro ở những bước đầu.

kd2

Khi được hỏi về quá trình xây dựng nên cả cơ đồ, chị Nga Phố chia sẻ: “Trước khi đến với mỹ phẩm Yody White, tôi đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành spa. Khi được giới thiệu về dòng sản phẩm Yody White và sau một thời gian tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Thấy được sự hiệu quả của nó và giá cả của nó lại hợp lý với nhu cầu của thị trường. Từ ngày biết Phương Anh mình chỉ chuyên điều trị dòng này, từ khi đến với Phương Anh giống như tìm đúng sản phẩm được sự giúp đở của các boss Ánh Xuân, Bích Phương, Phương Anh, được tạo điều kiện giúp mình nhanh chóng phát triển. Có thể nói gia nhập Phương Anh giúp mình có được những kết quả tốt như hôm nay.”

kd3

Thành quả sau 10 năm cống hiến

“Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ” – Gabriel Garcia Marquez.

Đây là câu nói là chị tâm đắc nhất, nó luôn nhắc chị phải theo đuổi ước mơ đến cùng rồi thành công sẽ đến.

kb4

Yếu tố dẫn bước đến con đường thành công

Yếu tố để sự nghiệp phát triển là mình đã tìm đúng sản phẩm, một sản phẩm tốt nếu bạn khai thác không hết, không đúng, cũng không thể thành công. Chúng ta phải kiên định với quyết định của mình, thực hiện nó đến cùng”. Doanh nhân Nga Phố chia sẽ.

kb5

Định hướng tương lai

Chị Nga Phố chia sẽ: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi có được thành quả như ngày hôm nay. Nhờ sự giúp đỡ của các boss và sự tin tưởng của khách hàng mà tôi mới có thành công như ngày hôm nay. Trong tương lai tôi sẽ mở rộng hệ thống khắp cả nước cùng nhau phát triển hưng thịnh.”

kb6

Xin chân thành cảm ơn doanh nhân Nga Phố đã dành ra ít thời gian để tham gia buổi phỏng vấn hôm nay. Xin kính chúc chị luôn luôn đạt được thành công trên con đường mình đã chọn.