HOT NEWS

tb1

Tài Ruby – Hành trình lột xác của Giám đốc kim cương công ty Yody White Phương Anh

Doanh nhân Tài Ruby là mt người vn có đam mê vi cái đẹp, mong mun ca cô là có th giúp ch em ph n tr nên xinh đẹp và t tin hơn. Vi nhng mong ước cô đã c gng vượt qua mi khó khăn, th thách và kiên trì vi s la chn ca bn thân, n doanh nhân đã tìm hiu v lĩnh vc chăm sóc sc đẹp. Sau bao nhiêu c gng hin ti ch là Giám đốc kim cương ca công ty Yody White Phương Anh.

tb1

Tài Ruby hiện đang sinh sống tại Trảng Bom – Biên Hòa – Đồng Nai. Chị đang kinh doanh Spa chăm sóc sắc đẹp, chị còn là Giám đốc kim cương của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi biết đến sản phẩm Yody White Phương Anh chị có một làn da không đều màu, da sạm, dầu và mụn, lỗ chân lông to, đặc biệt là nám nội tiết. Chị đã sử dụng qua rất nhiều loại sản phẩm nhưng không thu lại được kết quả như mong đợi.

tb2

Chị biết đến dòng sản phẩm Yody White Phương Anh thông qua boss Hà. Sau khi nhận được sự tư vấn kỷ càng của chị Hà, chị quyết định trải nghiệm thử dòng sản phẩm này. Kết quả thu được ngoài mong đợi của chị nên chị muốn lan tỏa sản phẩm tuyệt diệu này đến với những người đang gặp tình trạng da như chị.

“Thêm một ᴄhút bền bỉ, một ᴄhút nỗ lựᴄ, ᴠà điều tưởng ᴄhừng như là thất bại ᴠô ᴠọng ᴄó thể biến thành thành ᴄông rựᴄ rỡ”– Elbert Hubbard. Đó là câu châm ngôn sống của Tài Ruby

tb3

Lấy đó làm động lực, Tài Ruby đã gặt hái được thành công trong cuộc sống. Bản thân chị rất tự hào khi biết đến YODYWHITE, nhờ có những sản phẩm đặc trị đã giúp bản thân chị thay đổi, đẹp lên chồng yêu thương hơn và khách hàng thay đổi nhan sắc! Hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhìn khách hàng vui vẻ hài lòng quay trở lại và đưa rất nhiều khách quay lại Tài Ruby cảm thấy thực sự có phúc khi có rất nhiều sự lựa chọn mà khách hàng vẫn tin tưởng chọn chị.

tb4

Theo cá nhân nữ doanh nhân, tri thức là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Việc nâng cao tri thức bằng cách học hỏi không ngừng cũng sẽ giúp cho những tố chất nhạy bén trong bản thân được chuyên môn hóa và chuyên biệt hóa.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. Các sản phẩm điều trị được đưa đến tay khách hàng của Tài Ruby đảm bảo chất lượng tốt nhất và được nhiều người tin tưởng. Chị hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều khách hàng đến với mình và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình được tốt hơn và rộng rãi nhiều hơn nữa.

tb5

“Bn thân tôi s không ngng n lc hc tp m rông chuyên môn xây dng mt h thng ln mnh. Đc bit tôi xin chân thành cm ơn boss Hà, boss Sen, boss Thm và biến ơn boss tng Phương Anh đã mang đến sn phm tuyt vi như thế này. Chân thành cm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng ng h tôi trong thi gian qua. Giám đốc kim cương – TÀI RUBY gửi những lời tri ân sâu sắc.