HOT NEWS

NY3

MYSPA – Làn gió công nghệ trong ngành đẹp tại The Face Beauty Việt Nam 2022

Vào chiều ngày 30/5/2022 vừa qua tại Khách sạn Lotte Legend (Số 4A Đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Siêu đại hội Ngành làm đẹp quy mô lớn nhất Việt Nam The Face Beauty 2022.

Sự kiện The Face Beauty dành riêng cho ngành thẩm mỹ sắp diễn ra với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp sáng giá, trong đó có Myspa. Đồng hành cùng sự kiện với vai trò nhà tài trợ, Myspa mong muốn đóng góp nhiều giá trị hơn cho sự phát triển về công nghệ, số hoá mọi quy trình quản lý – kinh doanh của cộng đồng ngành làm đẹp.

NY1

Myspa tham dự họp báo The Face Beauty Việt Nam ngày 30.05

CEO myspa – anh Nghiêm Xuân Hiệp sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cũng như nhìn được sự phát triển và nhu cầu thị trường, anh Hiệp luôn nung nấu sẽ tạo ra những sản phẩm giá trị thực tế phục vụ cho doanh nghiệp làm đẹp. Giúp chủ Spa, TMV số hoá mọi quy trình bằng hệ sinh thái các giải pháp tối ưu chi phí quản lý ban đầu, tăng năng suất vận hành giữa các bộ phận nhân sự, TMĐT cho ngành làm đẹp – với chi phí marketing 0đ…

Đến nay, Myspa đã đạt được những thành tựu nhất định, giúp hơn 5000 chủ Spa, Salon, Thẩm mỹ viện, Phòng khám, Nails giải quyết hàng loạt vấn đề về Vận hành – Quản lý – Kinh doanh trong 4 năm phát triển, ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Các sản phẩm mà Myspa cung cấp: Phần mềm quản lý myspa, thiết kế App thương hiệu, App check-in, bán hàng đa kênh Beautyx.

Ngoài ra, Myspa chú trọng đến nhân tố con người – điều cốt lõi tạo nên thành công của Myspa. Quy tụ đội ngũ hơn 100 nhân sự trẻ từ các công ty hàng đầu, với tinh thần kỉ luật và trình độ chuyên môn cao, mỗi thành viên luôn làm việc với tinh thần “Nothing is impossible (Không gì là không thể)”.

NY2

Myspa sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao

Xuất hiện với vai trò là một trong số các nhà tài trợ, anh Nghiêm Xuân Hiệp đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với phía Ban tổ chức chương trình cũng như nhiều đại diện khách mời đến từ các doanh nghiệp làm đẹp lớn. Ngoài ra, Myspa cũng đã có dịp lắng nghe những chia sẻ của các doanh nghiệp trong ngành Spa, Thẩm mỹ để hiểu hơn những vấn đề mà doanh nghiệp đang quan tâm. Từ đó, thúc đẩy phát triển hệ sinh thái các giải pháp phần mềm quản lý spa – kinh doanh online, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chóng mặt của thị trường ngành làm đẹp.

. NY3

Cái bắt tay đầy hứa hẹn của CEO Myspa cùng Chủ tịch hiệp hội AIPA Beauty

Myspa – Giải pháp số hoá cho Spa, Salon, TMV là 1 trong những thương hiệu uy tín tham dự chương họp báo 30/05/2022 trình The Face Beauty Việt Nam.

Chương trình The Face Beauty cũng là cơ hội giao lưu văn hóa, hợp tác thương mại đầu tư, cũng như giới thiệu về tiềm năng, triển vọng, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam nhằm thúc đẩy chuyển giao khoa học công nghệ y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Thông qua chương trình các khách mời sẽ được chia sẻ về tiềm năng, triển vọng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, phát triển doanh nhân, doanh nghiệp Việt – Hàn với cơ hội phát triển thị trường quốc tế kỉ niệm 30 năm Việt – Hàn.

The Face Beauty Việt Nam 2022 dự kiến sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 28/06/2022 tại trung tâm Hội nghị White Palace với diện tích không gian ngoài trời là 20.000 m2, sân khấu ánh sáng hiện đại. Đặc biệt sự kiện còn có sự tham dự của cáo Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia đầu ngành, truyền thông trên cả nước cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như: Á Hậu Ca sĩ Miss Earth Việt Nam 2017 Thu Hà, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Thư, Hoa hậu du lịch Quốc tế 2021 Hoàng Hương Ly…

Ngoài ra còn là cơ hội học hỏi từ việc chia sẻ những kinh nghiệm quý giá từ CE0 thành công trong quá trình khởi nghiệp. Với kinh phí hơn 10 tỷ đồng, đây hứa hẹn là một siêu sự kiện đẳng cấp kết nối hơn khoảng 3.000 doanh nghiệp từ các lĩnh vực: Thẩm mỹ, Da liễu, Nha Khoa, Phun xăm, công nghệ ứng dụng quản lý spa.… Các nội dung của buổi họp báo đã và đang được truyền thông trên cả nước và sẽ ra mắt nhiều dự án sắp tới với những khách mời tên tuổi nhất.

NY4

https://www.facebook.com/Thefacebeautyvn

Cùng chờ đón những chia sẻ từ doanh nghiệp tại siêu đại hội The Face Beauty Vietnam 2022 vào ngày 28/6.

Backlink: https://myspa.vn/ (anchor text: myspa.vn)

Backlink: https://myspa.vn/phan-mem-quan-ly-spa (anchor text: phần mềm quản lý spa)

Meta description: Myspa.vn – Giải pháp số hóa cho Spa, Salon, TMV đồng hành cùng The Face Beauty Việt Nam 2022 góp phần tạo nên sân chơi giao lưu cho các đơn vị kinh doanh ngành làm đẹp.

Meta keyword: nghiêm xuân hiệp, ceo myspa, công ty phần mềm myspa, nhà tài trợ the face beauty việt nam 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN MYSPA  

– Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Nam Giao, 261-263 Phan Xích Long, P2, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

– Hotline: 034 3131 003

– Email: contact@myspa.vn