HOT NEWS

mz5

Theo gót chân cô gái từ vùng quê nghèo Việt Nam lên thành phố lập nghiệp

Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn giống như cưỡi trên một tàu lượn siêu tốc. Có mức cao và thấp và mỗi lượt bạn đi là một bước ngoặt khác. Mức thấp thực sự là thấp, nhưng mức cao có thể rất cao. Bạn phải mạnh mẽ giữ dạ dày thật chắc. Và đi cùng với tàu lượn mà bạn bắt đầu” 

mz1

Xin chào tôi Dung Nguyễn 39 tuổi. Cô gái đồng tháp vùng sâu hẻo lánh. Hiện tại tôi GĐKD công ty YODYWHITE Phương Anh khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai.

mz2

Tôi là cô gái quê lên thành phố để lập nghiệp, từ người quê mùa học vấn kém đi lên thành phố chỉ có việc làm công nhân để mưu sinh, đi làm một ngày 12h có khi phải 14h trong một ngày, và từ ngày lao động cực lực da dẻ của tôi trợ nên sấu xí. Da khô nám máu mụn thịt tàn nhang cộng thêm cái thẹo té xe gương mặt của tôi già hơn tuổi thật của mình mất tự tin trước đám đông.

mz3

Bắt đầu tôi nghĩ đến bản thân mình mong muốn mình có làn da đẹp. Và tôi đã tìm rất nhiều loại sản phẩm trên thị trường, những sản phẩm nào ai nói hay tôi cũng từng trải nghiệm qua nhưng không thành công. Mãi cho đến năm 2017 thời online nổi trội. Tôi quyết tâm làm đẹp bản thân và kinh doanh online tôi nghĩ phụ nữ cần phải được xinh đẹp mỗi lúc mỗi nơi.

Từ đó tôi đã nảy ý định kinh doanh mỹ phẩm online có thể giúp tôi kiếm thêm thu nhập vừa xinh đẹp.

hg

 

Có nhiều lần tôi cũng thất bại trong kinh doanh vì chọn sai sản phẩm khách hàng không cần đến. Tôi không dừng lại đó, Vô tình tôi thấy trang facebook cá nhân biết đến sản YODYWHITE Phương Anh và tôi tìm hiểu sau 2 tuần tôi được gặp Boss Phạm Thắm chị ấy chia sẻ công thức điều trị da. Sau thời gian điều trị 45 ngày tôi bắt đầu lột xác hoàn toàn. Hết mụn thịt, nám tàn nhang được đánh bay. Phải nói là quá tuyệt vời.
gf

 

Tôi cảm ơn YODYWHITE đã đem đến cho tôi một làn da xin đẹp rạng ngời. Và bây tôi rất tự tin với mỗi ảnh nhìn, không còn tự ti không con mặt cảm nữa. Và cũng chính sản phẩm này giúp tôi có thêm thu nhập mỗi tháng trên 50 triệu.

Tôi cũng đã giúp được rất nhiều chị em có thêm thu nhập từ việc bán hàng online từ 3 triệu đến 10 triệu, 30 triệu thậm chí cả 100 triệu lợi nhuận ổn định.

dvg

 

Hiện tại HT tôi phát triển ngày lớn mạnh, sắp tới đây tôi còn nhiều chiến lược siêu khủng nữa. Tôi tự tin kinh nghiệm kinh doanh online 5 năm của tôi sẽ giúp bạn phát triển lớn mạnh. Và các chủ Spa, salon tóc và nail, chuẩn bị về HT của chúng tôi hợp tác vượt trội, hiện tại chị em nào quan tâm sản phẩm bên tôi thì cứ mạnh

Liên Hệ 0865599454

Khu phố Phước Hiệp, thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.