HOT NEWS

thu3

Doanh nhân Trương Thu thần thái với bộ hình “Cổ Phục Việt”

Doanh nhân Trương Thu thổi hồn vào trong bộ ảnh diện cổ phục đẹp thướt tha chuẩn phụ nữ, trang phục tôn lên dáng yêu kiều và vẻ đẹp sang trọng của quý cô tiêu thư ngày xưa.

thu1

Sở hữu gương mặt sắc nét, thần thái nên trông nữ doanh nhân vô cùng duyên dáng, chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Cổ phục thường được sử dụng trong các dịp trọng đại như kết hôn, lễ tết, tang lễ… Đây là loại trang phục phổ biến từ dân thường cho đến quan lại, vua chúa đều mặc vào thời Nguyễn.

thu2

Lần này Trương Thu chọn cho mình một bô cổ phục trắng trơn không có họa tiết, mang nét truyền thống cùng với phụ kiện là chiếc vòng cổ vàng nên toát lên hình ảnh của những người phụ nữ quyền quý thời xưa. Nữ doanh nhân chia sẻ đây là trang phục mà cô rất thích, tuy ít có dịp được mặc nhưng đối với cô, không chỉ khoe được nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ mà còn không bao giờ lỗi mốt.

thu3

Trương Thu cho biết, cô rất thích chiếc áo dài trong bộ ảnh lần này. Bởi nó có phom cắt rất đẹp, mang nét truyền thống, đường may tinh tế, với nhiều họa tiết thời xưa trông rất nền nã. Sự cổ điển và chỉnh chu giúp người mặc toát lên thần thái vương giả, đậm chất quý tộc.

thu4

Doanh nhân Trương Thu là người phụ nữ tài năng và xinh đẹp. Chị là nữ doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm điều trị nổi tiếng cho các thương hiệu là chủ tịch HĐQT Tâp đoàn Trương Gia Group. Tập đoàn này đã sở hữu 3 nhà máy gia công tại Việt Nam nhầm phục vụ cho chất lượng sản xuất sản phẩm.

Thực hiện bộ ảnh trên, nữ doanh nhân Trương Thu chia sẻ: Mong muốn các chị em phụ nữ hãy bản lĩnh nổ lực để có 1 cuộc sống vương giả, quý tộc như bản thân mình ước mơ.