HOT NEWS

tr5

Kim Hướng – Cống hiến to lớn trong nền chăm sóc sắc đẹp Việt Nam

Doanh nhân Kim Hướng là mt người vn có đam mê vi cái đẹp, mong mun ca cô là có th giúp ch em ph n tr nên xinh đẹp và t tin hơn. Vi nhng mong ước cô đã c gng vượt qua mi khó khăn, th thách và kiên trì vi s la chn ca bn thân, n doanh nhân đã tìm hiu v lĩnh vc chăm sóc sc đẹp. Sau bao nhiêu c gng hin ti ch là Giám đốc kinh doanh ca công ty Yody White Phương Anh.

tr1

Kim Hướng năm nay 31 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện tại chị đang là chủ sở hữu của hai cơ sở Spa tại Bắc Ninh và Vĩnh Phúc.

Chị bắt đầu gia nhập công ty Yody White Phương Anh từ năm 2018 theo đường lối một mình một tuyến. Đến năm 2019 chị quyết định đi theo con đường kinh doanh hệ thống. Đến năm 2020 chị đã gặt hái được thành công khi chính thức trở thành Giám đốc kinh doanh đầu tiên về sản phẩm Yody White Phương Anh tại Vĩnh Phúc và Bắc Ninh.

tr2

“Năm 2018 tôi đã vô tình biết đến sn phm YODY WHITE PHƯƠNG ANH, tôi đã tri nghim th sn phm cho chính mình và sau đó là khách hàng ca mình. Sau mt thi gian tìm hiu tht kĩ v sn phm và công ty và nh kết qu vượt tri ca các khách hàng. Tôi cm thy mình rt may mn khi đã la chn YODY WHITE PHƯƠNG ANH là sn phm chính và duy nht để phát trin con đường s nghip ca mình. Kim Hướng chia sẻ.

tr3

“Thêm một ᴄhút bền bỉ, một ᴄhút nỗ lựᴄ, ᴠà điều tưởng ᴄhừng như là thất bại ᴠô ᴠọng ᴄó thể biến thành thành ᴄông rựᴄ rỡ”– Elbert Hubbard. Đó là câu châm ngôn sống của Kim Hướng.

tr4

Lấy đó làm động lực, Kim Hướng đã gặt hái được thành công trong cuộc sống. Bản thân chị rất tự hào khi biết đến YODY WHITE, nhờ có những sản phẩm đặc trị đã giúp bản thân chị thay đổi, đẹp lên chồng yêu thương hơn và khách hàng thay đổi nhan sắc! Hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhìn khách hàng vui vẻ hài lòng quay trở lại và đưa rất nhiều khách quay lại Kim Hướng cảm thấy thực sự có phúc khi có rất nhiều sự lựa chọn mà khách hàng vẫn tin tưởng chọn chị.

tr5

“Đ gi vng và tp trung phát trin vi YODY WHITE PHƯƠNG ANH tôi đã quyết định tp trung và hoàn thành nhng mc tiêu đã đề ra. Giúp nhiu người biết đến YODY WHITE PHƯƠNG ANH hơn. Giúp nhiu ch em tr nên xinh đẹp hơn và ci thin được cht lượng cuc sng cũng như giúp nhiu ch em tìm được công vic kinh doanh mi thành công hơn, hnh phúc hơn. Cm ơn YODY WHITE PHƯƠNG ANH rt nhiu. Chân thành cm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ng h tôi trong thi gian qua. Doanh nhân Kim Hướng chia sẻ về dự định trong tương lai và gửi những lời tri ân.