HOT NEWS

nt1

Nguyễn Thu – Nữ Giám đốc KDSX đầy tài năng của công ty Yody Phương Anh

Nguyễn Thu sở hữu 1 gương mặt xinh xắn cùng với tính tình thân thiện và luôn chịu khó tìm tòi ham học hỏi. Dù có tuổi nghề rất trẻ, Nguyễn Thu đã khẳng định được tên tuổi của riêng mình.

nt1

Câu chuyện bén duyên với Yody White Phương Anh của nữ doanh nhân ham học hỏi

Tôi đã tng làm công nhân samsung do yêu thích cái đẹp nên đã quyết định theo đui ngành spa, bt đầu hc nail, mi, xong đi hc v da ban đầu chưa tp trung lm, li đi hc phun xăm, xong hc tiêm filler, hc ct mí, hc nhiu và làm nhiu th chưa tp trung vào 1 mng nào nht định c, thy mình đang b mt phương hướng chưa làm vic đúng, tôi đã quyết định tp trung vào mng điu tr da và đã đi tìm rt nhiu sn phm để điu tr cho khách hàng ca mình chưa tìm được sn phm mình cm thy tâm đắc nht, cơ duyên đã đưa tôi đến sn phm Yodywhite_Phương Anh nh ch Nguyn Thanh Thn hin ti đang là sếp trc tiếp ca tôi ch đã gii thiu cho tôi sn phm điu tr tăng sc t, lúc đó tôi cũng chưa tin nhưng vn gi đin cho ch gi 1 l v th làm thì thy nó hiu qu cao và tôi đã quyết định gi cho ch Thn xin làm NPP ca Yodywhite kinh doanh sn phm để chia s cho nhiu ch spa biết đến sn phm để giúp đỡ cho nhng khách hàng đang có nhng làn da b nám đi cha rt nhiu nơi không ci thin. Doanh nhân Nguyễn Thu chia sẽ.

nt2

Thành công rực rỡ

Trải qua nhiều năm vất vả làm rất nhiều ngành nghề khác nhau. Cuối cùng Chị đã bén duyên với công ty Yody White Phương Anh. Sau nhiều cố gắng, hiện tại chị đang nắm giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh xuất sắc của quý công ty.

nt3

“Tôi cm thy mình rt may mn mình đã đi đúng đường chn đúng sn phm để kinh doanh và luôn được khách hàng yêu thương và tin tưởng có đồng đội luôn đồng hành. Chị Thu chia sẻ thêm.

nt4 nt5

Cống hiến cho sự phát triển của ngành chăm sóc sắc đẹp

Thật tuyệt vời với một con người như doanh nhân Nguyễn Thu. Đây là một tấm gương để tất cả các phụ nữ chúng ta nôi theo