HOT NEWS

z3446168409958 7d7300c5904cfafe53cdbc303cf71ac1

Hoàng Thiên Nga thể hiện cá tính âm nhạc trong liveshow Đôi cánh Thiên thần

Cô bé cá tính Hoàng Thiên Nga đã mang đến những màn trình diễn như một buổi hoà nhạc đầy thăng hoa và bùng nổ cảm xúc.

hoangthienga-sau-8

Có thể nói rằng, Liveshow Đôi cánh Thiên Thần được xem là hiện tượng lạ trong làng giải trí Việt. Cô bé 12 tuổi Hoàng Thiên Nga đã có hai liveshow thành công. Ở tuổi 12 không phải ca sĩ nhí nào của làng nhạc Việt cũng có thể trình diễn được như thế. Việc thành thạo nhiều ngoại ngữ còn chơi 5 nhạc cụ khác nhau ở tuổi này quả là đáng kinh ngạc. Chính vì vậy, nhiều người không khỏi xuýt xoa trầm trồ trước tài năng hơn người của ca sĩ nhí Hoàng Thiên Nga trong liveshow Đôi cánh Thiên Thần vừa qua.

hoangthienga-sau-7

hoangthienga-sau-4

Khi giọng hát của Thiên Nga cất lên, nhiều khán giả đã phải thốt lên rằng, họ thấy “sởn gai ốc” khi nghe cô bé hát. Không ai nghĩ đó là giọng hát, là tâm hồn, là trái tim của một cô bé mới có 12 tuổi, bởi sự già dặn, sâu lắng trong cách xử lý ca khúc cũng như thể hiện cảm xúc của em. Có thể thấy, Đôi cánh Thiên thần được biên tập bài bản để cô ca sĩ vừa bước vào tuổi 12 “khoe” giọng hát của mình, một giọng hát vốn đã cao vút và khỏe khoắn nay lại càng nội lực và có sự chắc chắn trong kỹ thuật.

thiennga-doicanhthienthan-6

Bên cạnh đó, Thiên Nga còn thể hiện chất giọng tình cảm và ngọt ngào qua tuyệt phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Dường như, em hát không phải chỉ vì muốn thể hiện hay đơn giản là trình diễn mà em hát bằng chính trái tim, cảm xúc.

hoangthienga-sau-11

“Đôi cánh thiên thần” được Nhạc sĩ Vũ Quốc Bình đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, Đạo diễn âm thanh ánh sáng, Biên tập chương trình Gia Huỳnh. Quách Tuấn Du, A Tuân, Mạnh Đông, Sunny Đan Ngọc, Barry Nam Bảo… là những ca sĩ khách mời tham gia vào liveshow của Thiên Nga. Chương trình được dẫn dắt bởi cặp đôi MC Quang Thắng và Thuỳ Liên.

hoangthienga-sau-10

hoangthienga-sau-2

hoangthienga-sau-3

hoangthienga-sau-1

thiennga doicanhthienthan 1 1

Trước đó, để có tiền làm liveshow, Thiên Nga dành toàn bộ tiền tiết kiệm để thực hiện ước mơ của mình. 

Sau liveshow này, Thiên Nga tất bật với nhiều dự án mới, 1/6 sắp tới cô bé sẽ lên đường sang châu Âu lưu diễn dài ngày.

thiennga-doicanhthienthan-3

PV