HOT NEWS

camnhungtet2022 6

Ca sĩ Nguyễn Thiên Kim (Phạm Cẩm Nhung) hợp tác cùng NSND Trọng Hữu ra mắt hàng loạt MV Tân Cổ Giao Duyên

Trong thời gian tới đây, NSND Trọng Hữu cùng với Đạo diễn, Ca sĩ, Giám đốc Sản xuất, Giám đốc Nguyễn Thiên Kim (Doanh nhân Phạm Cẩm Nhung) sẽ cho ra mắt một loạt MV Tân Cổ Giao Duyên – Đoản Khúc Lam Giang và những ca cảnh trích đoạn cải lương vang bóng một thời. Đây được xem là bước đi nghệ thuật mới và nhiều hứa hẹn hơn trong tương lai.

NSND Trọng Hữu cùng thế hệ với NSND Minh Vương, NSND Lệ Thuỷ. Ông từng thể hiện thành công các vở cải lương Tình yêu và tướng cướp, Tướng cướp Bạch Hải Đường… NSND Trọng Hữu sở giọng chất giọng ấm, nam tính, không phô diễn quá nhiều kỹ thuật ca diễn. Ông hát cải lương với phong thái nhẹ nhàng, điềm tĩnh và tạo dấu ấn ở mỗi cuối câu hát bằng lối luyến hơi nức nở, ngậm ngùi.

NSND Trọng Hữu: 'Đời tôi may mắn vì lấy được người vợ tốt" - VietNamNet

NSND Trọng Hữu

Đóng hàng trăm vở tuồng, ông tìm thấy và tự soi rọi bản thân qua từng vai diễn. Đằng sau những danh tiếng, hào quang, nam nghệ sĩ học được từ chính nghề nghiệp mình sự đạo đức và dạy con người ta luôn hướng theo tính chân – thiện – mỹ.

Những năm qua, Trọng Hữu cũng kết hợp nhiều nghệ sĩ trẻ thế hệ kế cận, xem đó như một sự truyền lửa, nối tiếp nghề nghiệp. Nam nghệ sĩ đặt niềm tin vào thế hệ đàn em bởi cho rằng ở họ có tài năng, sắc vóc và tình yêu nghề không thua kém bậc anh chị, cô chú.

camnhungtet2022 7

NSND Trọng Hữu sẽ kết hợp với Doanh nhân Phạm Cẩm Nhung – Đạo diễn, Ca sĩ, Giám đốc Sản xuất, Giám đốc Nguyễn Thiên Kim Entertainment

Mở đầu cho sự hợp tác trong năm mới 2022, NSND Trọng Hữu sẽ kết hợp với Đạo diễn, Ca sĩ, Giám đốc Sản xuất, Giám đốc Nguyễn Thiên Kim (Doanh nhân Phạm Cẩm Nhung). Cô là mẫu hình ảnh của một nữ doanh nhân hiện đại, năng động và đa tài. Điều dễ nhận thấy ở cô là sự gần gũi, ấm áp, thân thiện cùng vẻ đẹp đằm thắm nhưng đầy mãnh mẽ và quyết đoán của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

thienkim traitimvang 6

Doanh nhân – Ca sĩ Nguyễn Thiên Kim (Phạm Cẩm Nhung)

Từ năm 2011-2015, doanh nhân Nguyễn Thiên Kim được biết đến nhiều với vai trò là bầu show chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc cải lương, hài kịch tại các sân khấu lớn như Trống Đồng, 126, Nhà hát Bến Thành, Phòng Trà Nam Quang…

camnhungtet2022 1

Là một doanh nhân không chuyên trong lĩnh vực ca hát sân khấu. Nhưng do niềm đam mê nghệ thuật và sự trân quý nghệ sĩ đã đưa cô doanh nhân tuổi trẻ tài hoa Nguyễn Thiên Kim đến với nghệ thuật như những nghệ sĩ chuyên nghề đã mấy chục năm. Dù không được học bất kỳ một lớp thanh nhạc hay diễn suất nào ấy vậy mà cô lại có thể sánh vai với những bậc tiền bối từ những sao hạng A trong nghệ thuật sân khấu cải lương nước nhà.

camnhungtet2022 2

Từ năm 2019-2021, cô đã tự tay mình chọn những tác phẩm nghệ thuật kinh điển, những ca khúc bất hữu sau đó chọn những người nghệ sĩ tài hoa thuộc sao hạng A vào trong tác phẩm của mình…

camnhungtet2022 3

Tính đến nay hàng trăm sản phẩm chất lượng được đông đảo khán thính giả trong và ngoài nước đón nhận nồng nhiệt. Đến năm 2022, một lần nữa cơ duyên lại đến với cô. Cô gặp được NSND Trọng Hữu trong một dịp tình cờ và sẽ cùng người nghệ sĩ này cho ra mắt một loạt MV Tân Cổ Giao Duyên – Đoản Khúc Lam Giang và những ca cảnh trích đoạn cải lương vang bóng một thời. Sẽ là bước đi nghệ thuật mới và nhiều hứa hẹn hơn trong tương lai.

camnhungtet2022 5

PV