HOT NEWS

metub giaovien

METUB Network: Các creators có xuất thân là nhà giáo

Nhân dịp tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, những creators này đang làm việc là một giáo viên có thể bạn sẽ muốn nhấn nút subscribe ngay kênh YouTube của họ đấy.

Các nội dung về giáo dục, đặc biệt là giảng dạy ngôn ngữ trên YouTube luôn là một nội dung thu hút được sự quan tâm của đông đảo người xem. Những creators sở hữu các kênh giảng dạy đều có xuất thân là những giáo viên và họ dùng chính kênh YouTube của mình để có thể mang đến những chia sẻ, những bài giảng và các tips hữu ích cho cộng đồng của riêng mình. Mỗi thầy cô này đều thu hút người xem bằng các cách khác nhau. Đặc biệt, các nội dung chia sẻ của các kênh YouTube này thường được trình bày dễ hiểu và được minh hoạ bằng các hình thức khác nhau để có thể giúp người xem dễ dàng tiếp cận hơn.

Dù bạn đã, đang và sẽ nhấn nút subscribe một YouTuber nào đó để tìm kiếm những kiến thức mà bạn quan tâm thì METUB Network cũng sẽ giới thiệu một vài cái tên nổi bật trong cộng đồng. Và nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, METUB Network cũng muốn vinh danh những thầy cô giáo đang hàng ngày cống hiến và đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam.

Đặng Trần Tùng

Nhắc đến thầy giáo IELTS Đặng Trần Tùng là nhắc đến một cao thủ trong cộng đồng IELTS với 4 lần đạt số điểm tuyệt đối 9.0. Anh cũng là một trong năm người Việt Nam đầu tiên đạt được số điểm này. Hiện tại, Đặng Trần Tùng là nhà sáng lập của trung tâm The IELTS Workshop. Nhiều người cũng biết đến thầy giáo Đặng Trần Tùng qua chương trình The IELTS Face-off  và IELTS On The Go. Một trong những điểm thu hút của thầy Tùng ngoài kiến thức sâu rộng về tiếng Anh và IELTS là lối nói chuyện dí dỏm, hài hước.

metub giaovien 5

Hiện tại kênh YouTube của thầy Đặng Trần Tùng – The Dang Vlog đang có 16,1 ngàn người đăng ký. Thầy cũng thường xuyên chia sẻ những bí quyết học tiếng Anh và IELTS trên YouTube cá nhân.

Link youtube Đặng Trần Tùng. 

Trang Anh English 

metub giaovien 2

Cô giáo Trang Anh hiện tại đang sở hữu kênh YouTube với 278 ngàn lượt đăng ký. Cô thường xuyên đăng tải các video hướng dẫn các kiến thức về tiếng Anh như: Thì Tương Lai Đơn + Thì Tương Lai Gần, Trọng Âm, Cụm Động Từ,… và các bài giảng về cách giải đề thi, các bí quyết để làm các bài thi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ các học sinh. Tần suất ra video của cô Trang Anh cũng rất đều đặn để các em học sinh có thể theo dõi liên tục.

Link youtube Trang Anh English.

Andy ở Canada 

metub giaovien 4

Một cao thủ khác trong “làng” IELTS chính là thầy Andy. Không phải là một cái tên quá xa lạ với những bạn trẻ đang trong quá trình luyện thi IELTS. Những chia sẻ của thầy Andy cực kì bổ ích được đúc kết từ chính kinh nghiệm của mình. Hiện tại thì Andy đang sinh sống và làm việc tại Canada và tiếp tục chia sẻ kiến thức tiếng Anh và cùng với đó là những trải nghiệm thực tế của mình tại Canada. Hiện tại thì kênh YouTube Andy ở Canada đang có 314 ngàn người đăng ký. Bắt đầu tham gia cộng đồng YouTube từ năm 2015, hiện tại thì kênh của Andy cũng đã đạt được gần 14 triệu lượt xem. Đây quả là một con số ấn tượng.

Link youtube Andy ở Canada

Anh Le TOEIC 

TOEIC cũng là một kỳ thi tiếng Anh được nhiều người quan tâm. Anh Le TOEIC là một kênh YouTube chuyên giảng dạy và chia sẻ những bí kíp liên quan đến kỳ thi này, đặc biệt nhấn mạnh vào hai kỹ năng Listening và Reading. Từ kiến thức và những trải nghiệm thực tế của mình, thầy Anh Le đã tạo được ấn tượng rất tốt cũng như có những bài giảng, bài chia sẻ dễ hiểu và thu hút được lượng lớn người theo dõi.

metub giaovien 1

Ngoài ra, các kiến thức về tiếng Anh nói chung cũng được thầy chia sẻ một cách rõ ràng, chân thực và dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, kênh Anh Le TOEIC trực thuộc mạng lưới của METUB Network và có 113 ngàn lượt subscribe.

Link Youtube Anh Le TOEIC.  

Tiếng Nhật Cô Lam 

metub giaovien 3

Cô giáo chủ kênh “Tiếng Nhật Cô Lam” với gần 25 ngàn người đăng ký cũng là một cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng những người học tiếng Nhật ở Việt Nam. Những bài giảng và bài chia sẻ của cô Lam liên quan nhiều đến ngữ pháp cùng với các bài thi N2, N4,… và nhiều từ vựng hữu ích tương ứng với từng bài thi. Nếu bạn quan tâm đến các kỳ thi tiếng Nhật thì kênh YouTube “Tiếng Nhật Cô Lam” sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Link Youtube Tiếng Nhật Cô Lam.

PV