HOT NEWS

dechoat dc

Dế Choắt debut với Rapname DC

Dế Choắt vừa bất ngờ thông báo về việc comeback và debut cho chính mình với rapname DC. Điều này khiến không ít người bất ngờ, khó hiểu với hành động này của nam rapper. 

Là quán quân của Rap Việt mùa 1, có thể nói sự thay đổi này của Dế Choắt là một cú chơi đầy mạo hiểm của anh chàng khi từ vị trí Quán quân Rap Việt chuyển mình thành “tân binh” cùng cái tên hoàn toàn xa lạ với khán giả – “DC”. Cùng chính vì thế mà lần trở lại này Dế Choắt khiến nhiều khán giả kỳ vọng rằng sẽ mang lại điều đặc biệt gì. Liệu có phải chỉ đơn giản là thay đổi cái tên từ Dế Choắt thành DC hay ẩn chứa điều gì khác. Sẽ là một “DC” hoàn toàn mới trong cách làm và chơi nhạc hay vẫn là Dế Choắt trước đây?

dechoat dc 2

Lý giải cho việc debut chính mình cùng rapname mới, Dế Choắt chia sẻ: “Sau Rap Việt mình đã có khoảng thời gian loay hoay và băn khoăn với câu hỏi ‘mình là ai và mình phải làm gì’. Sau một năm tìm kiếm cho câu trả lời thì mình đã biết được đó chính là niềm đam mê, sự cống hiến cho âm nhạc, cho sự yêu thương và sự quan tâm của mọi người. Chính vì thế mình đã quyết định thay đổi bản thân không chỉ trong bài hát mà còn chính với cái tên Dế Choắt”.

dechoat dc 3

Trước đây, đã có khá nhiều nhận xét về việc dù có ra sản phẩm mới sau Rap Việt nhưng nam rapper vẫn còn khá trầm và chưa có sự đột phá. Dù thế, Dế Choắt cũng chia sẻ bản thân không quá buồn về điều đó bởi anh hiểu lý do đằng sau sự “im ắng” của mình trong khoảng thời gian ấy. “Im ắng” là để anh dành thời gian, tập trung tận dụng nó để dành nhiều hơn cho việc học hỏi các kỹ năng còn thiếu giúp nâng cấp và làm mới chính mình. Chính vì thế anh đã tạm gác qua việc chạy đua với các sản phẩm âm nhạc.

Đến hiện tại, sau khi “ẩn” và trau dồi đủ, Dế Choắt đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc cùng với “người bạn mới” DC. Dế Choắt sẽ ẩn vào trong để nhường chỗ cho DC xuất hiện, nhưng chắc chắn vẫn sẽ là con người Dế. DC và Dế Choắt sẽ song hành cùng nhau để chinh phục chặng đường âm nhạc sắp tới.

PV