HOT NEWS

caobang missphoto

Lời cảm ơn từ BTC Miss Photo Happy Women Cao Bằng

Vừa qua, vào ngày 19/5 Happy Women Leader Network đã tổ chức thành công Lễ Vinh danh Happy Women Vùng 22 và chung kết cuộc thi bình chọn Miss Photo Happy Women Cao Bằng với chủ đề Feel The Light. Chính từ sự quan tâm, đồng hành của các doanh nghiệp và các Nhà tài trợ đã giúp cho chương trình diễn ra thành công.

tieuminhdan scaled

Trước tiên, Ban Tổ chức chương trình dành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Nhà tài trợ Kim cương – Công ty Bách Tiêu Đan. Chính nhờ sự hỗ trợ đắc lực về tài chính từ phía công ty góp phần nâng cao chất lượng chương trình, góp phần làm nên thành công rực rỡ cho Miss Photo Happy Women Cao Bằng và Lễ Vinh danh Happy Women Vùng 22.

bachtieudan11

nhataitro mis 3

Bên cạnh đó, BTC chương trình gửi lời cảm ơn đến các Nhà tài trợ Gold như Công ty TNHH BKSS Quốc Tế, Bà Nguyễn Hiếu – cửa hàng thời trang và mỹ phẩm Edally, Bà Đàm Thu Chung – GĐ Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo RPA, Bà Nguyễn Mận – GĐ Siêu thị Phi Mận đã luôn đồng hành và giúp đỡ các thí sinh của cuộc thi trong suốt hành trình tổ chức.

nhataitro mis 4

nhataitro mis 1

Ngoài sự đóng góp to lớn đến từ các nhà tài trợ Kim cương & Gold, chương trình đã nhận được sự đóng góp từ hiện kim đến quà tặng của nhiều doanh nghiệp & cá nhân để chương trình thành công… Đồng thời sự có mặt của hơn 100 anh chị em là đại biểu, doanh nghiệp, khách mời và thành viên đã góp phần mang đến thành công cho chương trình.

nhataitro mis 5

nhataitro mis 2

Có thể nói, sự quan tâm, hỗ trợ của tất cả quý đơn vị là niềm vinh dự cũng như nguồn động viên tinh thần to lớn không chỉ đối với Ban Tổ chức và tất cả thí sinh, mà còn đối với khán giả theo dõi, ủng hộ Miss Photo Happy Women Cao Bằng và Lễ Vinh danh Happy Women Vùng 22.