HOT NEWS

bong hong vang 2021 2

Vinh danh các Doanh nhân Tiêu biểu tại lễ trao tặng “Bông Hồng Vàng Asean 2021”

Vừa qua, vào ngày 27/03 tại Eco Green Saigon – TP. Hồ Chí Minh, Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ phát triển Thông tin Truyền thông đã tổ chức thành công Lễ trao tặng Bông hồng vàng Asean 2021. Chương trình được bảo trợ bởi Tạp chí Thương gia và Thị trường.  

Đến dự lễ tôn vinh có bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ: Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Quốc hội Bùi Đặng Dũng; Phó Vụ trưởng Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đảng Phạm Văn Sáu; Viện trưởng Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực – Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Đình Được; Tổng biên tập Tạp chí Thương gia và Thị trường Hồ Hải Long, cùng nhiều đồng chí nguyên là lãnh đạo các cơ quan ban ngành trung ương cùng các cơ quan truyền thông báo chí và các tổ chức đã đến dự.

bong-hong-vang-2021-12

Chương trình nhằm tôn vinh các nữ doanh nhân xuất sắc điển hình cho người phụ nữ hiện đại tạo nên xã hội hóa và hội nhập quốc tế, vượt qua mọi khó khăn thử thách để khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện nay.

bong-hong-vang-2021-21

Ông Nguyễn Đức Tiến – Đại diện Eco Green Saigon tài trợ địa điểm nhận thư cảm ơn từ BTC chương trình.

bong-hong-vang-2021-144

Chương trình nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ các đơn vị

Đồng thời, chương trình cũng góp phần tạo tiếng nói bình đẳng của phụ nữ, những nữ lãnh đạo không chỉ mang phẩm chất truyền thống, là người chu toàn công việc trong gia đình, mà còn khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế ngoài xã hội.

bong-hong-vang-2021-18

 Các cá nhân nhận thư cảm ơn vì những đóng góp vào Quỹ học hổng Vừ A Dính từ Chủ tịch Quỹ – Bà Trương Mỹ Hoa

bong-hong-vang-2021-141

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đình Được – Viện Trưởng Viện KHCN Nhân Tài Nhân Lực Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình

bong-hong-vang-2021-142

Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Mở đầu chương trình là Tọa đàm với chủ đề “Bí quyết chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp” cùng chuyên gia là dịp để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe giao lưu, kết nối, giới thiệu những thông tin, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ tiên tiến nhất.

bong-hong-vang-2021-9

Hiện là Phó trưởng ban Công tác xã hội Tạp chí Thương gia và Thị trường, cô vinh dự được gọi tên trong hạng mục Đại sứ Bông hồng Vàng Asean

bong-hong-vang-2021-8

Dược sĩ, Y sĩ, Á hậu Doanh nhân Dược Thảo đón nhận biểu trưng Đại sứ Nhân ái vì những cống hiến cộng đồng

bong-hong-vang-2021-14

PGS. TS. BS Lê Ngọc Diệp – Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngọc Diệp đón nhận biểu trưng Đại sứ Sức khoẻ & Sắc đẹp

Chương trình tôn vinh và trao tặng chứng nhận “Doanh nhân Tâm Tài” cho các cá nhân với những hoạt động kinh doanh tiêu biểu và tâm thiện nguyện. Đây là những hạng mục vinh danh dựa trên tinh thần, phẩm chất và cống hiến của các lãnh đạo trong công việc và cuộc sống.

bong-hong-vang-2021-16

Tiến sĩ Phạm Thị Thuỳ Dung – TGĐ Công ty TNHH thời trang Nahy Group, Chánh văn phòng phía Nam Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân lực được trao tặng biểu trưng Doanh nhân Tâm Tài

Giải thưởng “Bông hồng vàng Asean 2021” ghi nhận những thành tựu kinh doanh của những doanh nhân có tầm ảnh hưởng đến việc mang hình ảnh nữ lãnh đạo ra với thế giới trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của các Nữ doanh nhân trong việc phát triển ổn định sản xuất, kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh của nền kinh tế Việt Nam đã hồi phục, song vẫn còn nhiều thách thức.

Chương trình là niềm vui, niềm tự hào, một vinh dự to lớn, là sự cổ vũ động viên tinh thần sâu sắc cũng là một thách thức, đòi hỏi mỗi nữ doanh nhân phải nỗ lực, làm tốt hơn nữa, để tiếp tục đưa doanh nghiệp của mình vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Đồng thời cũng là nơi giao lưu học hỏi đối với các doanh nghiệp trong cả nước.

bong-hong-vang-2021-143

Doanh nhân, Ca sĩ Yali Trần mang đến chương trình liên khúc Để gió cuốn đi và Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

bong-hong-vang-2021-19

Doanh nhân Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Công ty CP Bất động sản Golden Land mang tiếng hát tặng chương trình. Đồng thời, anh cũng tài trợ phần quà bốc thăm trúng thưởng là chiếc điện thoại thông minh

bong-hong-vang-2021-146

Chương trình với phần bốc thăm trúng thưởng là những phần quà giá trị dành tặng cho tất cả quan khách

bong-hong-vang-2021-145

Chương trình thu hút gần 300 khách mời tham dự

Bài: Baotram Media – Ảnh: Raider